Người chơi Fortnite vui mừng trước việc loại bỏ xe Season OG

Sự trở lại cơ bản của Fortnite OG đã được ca ngợi vì nhiều lý do, với một số người chơi yêu thích việc loại bỏ ô tô khỏi các mùa giải trước.

Epic Games đã “phá mạng” khi hãng công bố sự xuất hiện của Fortnite Season OG, sự trở lại huy hoàng cho những ngày đầu của battle royale.

Đúng như tên gọi, Season OG chứng kiến ​​Fortnite du hành ngược thời gian, với việc Epic Games giải nén phần lớn nội dung ban đầu của trò chơi. Các POI huyền thoại như Tháp nghiêng vani quay trở lại, trong khi các kho chiến lợi phẩm đã được cắt giảm đáng kể, tạo ra “cảm giác chiến lược”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tình yêu dành cho mùa giải càng tràn về khi người hâm mộ vui mừng vì thiếu xe.

Người chơi Fortnite OG “chiếc xe hạnh phúc đã biến mất”

Trong một ý kiến ​​dài hơn được chia sẻ trên FortNiteBR, người hâm mộ Fortnite ‘yesjon’ đã giải thích cách tiếp cận phương tiện của Fortnite OG đã được làm mới như thế nào. “Tôi chưa bao giờ nhận ra rằng trong vài chương trước lại thiếu xe cộ đến mức nào. Nó thực sự thực tế, thật khó để di chuyển một chiếc ô tô với những quả bóng không có mái vòm thỉnh thoảng được ném vào (Và thậm chí sau đó họ sẽ buộc chúng ta phải sử dụng nhiên liệu). Tại sao Epic lại tập trung vào việc làm cho trò chơi trở nên thực tế đến vậy?”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiếp tục giải thích rằng sự trở lại của xe golf mang lại cảm giác tốt hơn nhiều so với phương tiện của mùa giải trước. Yesjon cũng đề cập đến bản chất của môn chơi gôn và xe đẩy hàng phù hợp hơn với “phong cách vui nhộn cổ điển” của Fortnite, vì họ đã chán ngấy những chiếc xe “chủ nghĩa hiện thực” được giới thiệu.

Fortnite OG khiến tôi nhận thấy tình trạng thiếu phương tiện như thế nào trong những năm gần đây. Tôi rất vui vì chiếc xe đã biến mất.
byu/yesjon inFortNiteBR

Ý kiến ​​​​của Yesjon hóa ra lại phổ biến hơn mong đợi, khi người hâm mộ tràn ngập chủ đề này với những suy nghĩ tương tự. “Đồng ý. Ý tưởng sử dụng bóng hamster móc vật lộn, xe chơi gôn và xe đẩy hàng có cảm giác độc đáo hơn một chiếc ô tô cũ thông thường”, một người dùng trả lời.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, việc Yesjon đưa vào “chủ nghĩa hiện thực” đã gây ra một số phản đối từ người chơi. Một người chơi bình luận đùa: “Tôi thích ra ngoài và sử dụng cây gậy tên lửa của mình để đến cửa hàng, sau đó tôi phải chiến đấu với lũ ma cà rồng du hành thời gian trước khi đi vào khu rừng cạnh nhà để giải một số câu đố trong đền thờ để lấy một chiếc búa. được làm bằng đá không gian ma thuật mà tôi có thể sử dụng để tự đẩy mình bằng cách chạm sàn.”

Bất kể bạn ở đâu, có thể nói Fortnite OG đã thổi một luồng gió mới vào một trò chơi đã trở nên khá phức tạp trong vài năm qua. Hãy tận hưởng thời gian khi bạn có thể, vì các bản cập nhật trong tương lai sẽ đưa người chơi trải qua tất cả các giai đoạn trong lịch sử battle royale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *