Người chơi Fortnite vui mừng trước quả trứng Phục sinh Chappadoodle “huyền thoại” trên bản đồ Mùa OG

Đối với những người hâm mộ Fortnite lâu năm, việc phát hành Mùa OG giống như một sự hồi tưởng về quá khứ. Tuy nhiên, sự phấn khích của họ càng tăng lên kể từ khi họ tìm thấy quả trứng Phục sinh Chappadoodle trên bản đồ OG. Đây là những gì họ nói về nó.

Fortnite Season OG mới mang đến nỗi nhớ cho những người hâm mộ kỳ cựu của trò chơi khi họ bị đưa trở lại bản đồ Chương 1. Với bản cập nhật, người chơi cũng lấy lại được những vũ khí cổ điển như Súng trường tấn công, Súng ngắn bơm và hơn thế nữa để giúp họ giành được Victory Royale đáng thèm muốn .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ OG có thể sống lại những khoảnh khắc yêu thích của họ từ Chương 1 hoặc thậm chí tạo ra những khoảnh khắc mới của riêng họ. Bia mộ Chappadoodle trong quần xã sa mạc là một trong nhiều Trứng Phục sinh mà Epic Games đã đặt trên bản đồ để những người chơi tận tâm tìm thấy trong mùa giải mới.

Trong một trong những nỗ lực giải cứu nổi tiếng nhất trong lịch sử Fortnite, YouTuber nổi tiếng Muselk đã cố gắng ngăn một người chơi tên Chappadoodle rơi xuống vách đá và bị loại. Để tri ân những người chơi bị loại, Epic sau đó đã thêm một bia mộ nơi các nhiệm vụ giải cứu được thực hiện trên bản đồ Chương 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lần nữa, người hâm mộ OG và Muselk lại ăn mừng khi một quả trứng Phục sinh đã được thêm trở lại vào trò chơi.

Muselk và người hâm mộ vui vẻ với trứng Phục sinh Chappadoodle trong Fortnite OG

Ảnh chụp màn hình bản đồ Season OG mới, đưa người chơi quay lại Chương 1 của Phần 5, đã được đăng bởi YouTuber Muselk của Fortnite trong bài đăng X mới nhất. North of Paradise Palms, trên bản đồ Season OG, anh ta được hiển thị trong hình ảnh đang khóc trước bia mộ của Chappadoodle.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Muselk nói, “Đừng quên” kèm theo biểu tượng cảm xúc đang khóc, khi anh nhớ lại nhiệm vụ giải cứu của mình trong ảnh. Những YouTuber biết cô ấy bày tỏ sự nhiệt tình với quả trứng Phục sinh khi họ ghi nhận những nỗ lực giải cứu của cô ấy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ đã nói: “Tôi và bạn tôi đã đến đó ngay để xem”. Một người khác nói: “Ở đó hiện đang có sự rạn nứt nên chưa có ai phải chịu đựng như anh ấy”.

Người thứ ba tham gia đề nghị, “Bây giờ chúng ta chỉ cần tìm Chappadoodle và mang anh ta đến đó cùng với bạn mặc Drift và ATK.” Người thứ tư nói thêm, “Hôm nay tôi bày tỏ sự kính trọng của mình”.

Sau khi lắng nghe tình cảm của người hâm mộ, Chappadoodle và Muselk tái hợp trong trò chơi 5 năm sau, mặc trang phục giống như trước và trao nhau cái ôm trước bia mộ. Cộng đồng người chơi đã xúc động khi chứng kiến ​​sự việc. Một người hâm mộ thậm chí còn gọi đây là “ngày đầy cảm xúc” đối với những người hâm mộ OG Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có rất nhiều trứng Phục sinh và các bổ sung thú vị được tìm thấy trên bản đồ Mùa OG, hãy theo dõi phạm vi phủ sóng Fortnite của chúng tôi để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *