Người chơi Fortnite vui mừng khi meta Double Pump quay trở lại trò chơi

Người chơi Fortnite đã phát hiện ra rằng meta Double Pump nổi tiếng đã quay trở lại trò chơi sau bản cập nhật giữa mùa battle royale gần đây.

Bản vá Fortnite v25.11 giới thiệu một số tính năng mới và thực hiện một số điều chỉnh đối với vũ khí của trò chơi. Một trong những thay đổi lớn là két sắt của Heavy Sniper đã được thay thế bằng Explosive Repeater Rifle, khiến nó trở thành vũ khí phóng đạn hạng nặng duy nhất trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ban đầu, người chơi nghi ngờ về việc loại bỏ Súng bắn tỉa hạng nặng và giá trị của vũ khí mới do thiếu ống ngắm quang học, mặc dù thực tế là nó bắn một viên đạn nổ. Tuy nhiên, có vẻ như cuối cùng họ đã tìm ra kỹ thuật phù hợp để sử dụng nó và kết hợp nó với các vũ khí khác để tạo lại combo nổi tiếng nhất trong lịch sử Fortnite: meta Double Pump.

Meta được mô phỏng lại cho phép người chơi nhanh chóng chuyển vũ khí và bắn hai phát liên tiếp nhanh chóng, gây sát thương lớn trong quá trình này. Mặc dù súng ngắn bơm hiện không có sẵn trong Fortnite, nhưng người chơi vẫn có thể sử dụng meta để tạo lợi thế cho họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Fortnite đã tạo lại meta Double Pump trong Chương 4 của Phần 3

Một video đã được đăng trên Twitter ngay sau bản cập nhật Fortnite mới nhất cho thấy người chơi sử dụng Súng trường lặp lại chất nổ mới với Súng trường Pump Havoc trong một trận đấu Battle Royale.

Đáng ngạc nhiên là người chơi sử dụng các chiến thuật gợi nhớ đến meta máy bơm kép, nơi họ chuyển đổi giữa các loại vũ khí sau khi bắn nhanh một phát duy nhất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người chơi có thể nhanh chóng bắn hai viên đạn, gây sát thương đáng kể cho đối thủ mà không có bất kỳ độ trễ nào, tương tự như meta Double Pump.

Lần lặp lại mới nhất của meta sử dụng Súng trường lặp lại chất nổ có tâm ngắm chặt hơn, bắn một viên đạn nổ với cỡ đạn sáu phát và là vũ khí tầm trung lý tưởng để gây sát thương nặng cho đối thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi Fortnite chuyên nghiệp như Ninja, người gần đây được cho là đang thống trị sảnh đợi cùng với anh trai của mình và TimtheTatman, cũng đã thừa nhận và chấp thuận phiên bản mới của meta Double Pump truyền thống. Người chơi sử dụng meta trong trò chơi đã tweet“Bạn có thể đá 4 người trong số họ… OP thật… kinh tởm”, khi anh ấy giải thích mức độ hiệu quả của chiến lược này.

Một người khác xen vào cuộc thảo luận và nói“Bây giờ nó sẽ được sửa lol gg”, đề cập đến khả năng Epic Games có thể giải quyết vấn đề trong bản cập nhật tiếp theo bằng cách đưa ra độ trễ vũ khí, do đó loại bỏ hoàn toàn meta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, bạn có thể tự mình kiểm tra meta trong trò chơi, tuy nhiên, bạn sẽ cần chọn Blast Repeater Rifle mới nhất và chơi một vài trận để cảm nhận về nó. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy nó trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *