Người chơi Fortnite uốn cong đĩa trò chơi Xbox cực hiếm

Một người chơi Fortnite đã gây sốt trên mạng xã hội vì đã tung ra đĩa trò chơi siêu hiếm của họ cho bảng điều khiển Xbox. Đây là những gì người chơi khác đang nói về nó.

Là một phần chính của thể loại Battle Royale, Fortnite đã trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Người chơi đã thể hiện sự cống hiến không ngừng của mình đối với trò chơi dịch vụ trực tiếp qua nhiều mùa, chương và sự kiện trực tiếp.

Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên PC và sau đó được chuyển sang hệ máy console PlayStation và Xbox. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi được thực hiện bằng cách sử dụng đĩa trò chơi trả phí bao gồm các tiện ích bổ sung và V-Bucks. Trò chơi đã không ra mắt kỹ thuật số trên các cửa hàng bảng điều khiển cho đến giữa năm 2018, trái ngược với mô hình chơi miễn phí của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Fortnite đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng ổn định kể từ khi ra mắt vào năm 2017.

Vì phần lớn game thủ đã chơi game kỹ thuật số trên bảng điều khiển hoặc PC nên việc tìm được ai đó có đĩa game gốc là khá hiếm. Những chiếc đĩa này hiện nay được coi là cực kỳ hiếm và không còn được bán ở các cửa hàng nữa. Giờ đây, tính năng linh hoạt dành cho người dùng một đĩa của trò chơi đã lan truyền rộng rãi và cơ sở game thủ đã bàn tán về nó.

Người chơi Fortnite gây sốt vì bẻ cong đĩa trò chơi Xbox One

Người dùng X gần đây chia sẻ hình ảnh Đĩa trò chơi Fortnite dành cho bảng điều khiển Xbox One có từ năm 2018 và viết, “Điều thú vị nhất là có Fortnite trên đĩa.” Bình luận đề cập đến sự vô lý của việc các trò chơi trực tuyến miễn phí ban đầu được phát hành trên đĩa và chúng tương đối hiếm trong cộng đồng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn thấy bức ảnh, một số người chơi Fortnite đã đăng ảnh đĩa trò chơi của họ trên Xbox và PS4. Đặc biệt, một số người coi chiếc đĩa là một món đồ sưu tầm có giá trị và có suy nghĩ riêng về nó.

Một người chơi như vậy cho biết: “Điều hối tiếc lớn nhất của tôi (nhưng không hẳn) là đã không đưa Fortnite vào đĩa khi nó mới ra mắt. Tôi đã nhìn thấy một bản sao vật lý trong GameStop của mình nhiều lần và chưa bao giờ mua nó.” Một người khác nói: “Tôi muốn tải nó từ App Store hơn. Chẳng phải nó chạy trên đĩa chậm hơn sao?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng thứ ba nhận xét: “Bộ đóng băng sâu rất khó ở dạng vật lý.” Người thứ tư trả lời: “Anh ơi, anh đã trả tiền mua đĩa game miễn phí.”

Mặc dù những thứ hiếm như thế này rất phong phú trong cộng đồng Fortnite, trò chơi cũng có một số giao diện hiếm nhất mà người chơi đã chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *