Người chơi Fortnite tức giận vì “những thanh niên ướt đẫm mồ hôi” đang phá hỏng Mùa giải OG

Những người hâm mộ Fortnite quay trở lại trò chơi với việc phát hành ‘OG Season’ đang chỉ trích các “thanh niên” và các tòa nhà của họ.

Người chơi Fortnite hiện đang đổ xô trở lại battle royale của Epic, khi bản đồ OG được người hâm mộ yêu thích đã quay trở lại cùng với tất cả các loại vũ khí cũ, mang lại nhiều hoài niệm cho người hâm mộ.

Đưa mọi thứ trở lại nơi bắt đầu, Season OG đã thu hút một lượng lớn người chơi trở lại, với trò chơi đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại kể từ khi được theo dõi công khai trong trò chơi từ tháng 4 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, công bằng mà nói Fortnite vẫn là một trò chơi rất khác so với trước đây, nơi một số người chơi đang phải vật lộn để theo kịp những “đứa trẻ” đã tiếp quản.

Người chơi Fortnite chê bai việc xây dựng “tuổi trẻ”.

Fortnite quay trở lại con đường cũ vào ngày 3 tháng 11, với một số người bày tỏ sự thất vọng khi họ phải vật lộn để theo kịp những người chơi khác.

“Fortnite chính thức là một người chơi trẻ mà tôi không thể theo kịp,” một người viết trên X (trước đây là Twitter), kèm theo biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại, một số người đã châm biếm và châm biếm về việc người chơi vừa bị ‘cuốn trôi’ và không thể theo kịp cách trò chơi được chơi. “Chà, bạn vừa mới tắm xong,” một người nói đùa.

Một người khác nói: “Nhận ra rằng bạn đã được rửa sạch sau khi quay lại trò chơi mà bạn từng yêu thích chắc chắn là điều khó chấp nhận nhất”.

Thay vào đó, một số gợi ý rằng họ nên thử chế độ ‘Không xây dựng’, chế độ này có thể phù hợp với tốc độ và phong cách chơi của họ hơn. Một người nói: “Không xây dựng là cách duy nhất”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi đã trải nghiệm điều này trước đây, nhưng Fortnite OG đã mang đến một luồng gió mới cho người chơi. Tuy nhiên, trải nghiệm này sẽ không kéo dài mãi mãi nên hãy nhớ đến trước khi nó kết thúc vào ngày 2 tháng 12 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *