Người chơi Fortnite ‘trở về nhà’ khi ngày trở lại của Chương 1 được công bố

Epic Games đã chính thức thông báo rằng người chơi sẽ quay lại Chương 1 cho mùa Fortnite sắp tới. Epic cũng đã công bố ngày phát hành tương tự, mang đến cho những người chơi háo hức về nhà những thông tin bổ sung. Đây là cách cộng đồng phản hồi.

Trong vài ngày qua, cộng đồng Fortnite đã xôn xao về việc người chơi sẽ quay trở lại bản đồ Chương 1 ban đầu trong mùa giải sắp tới. Với Cỗ máy thời gian quà tặng của Thorne nằm trên hòn đảo hiện tại của Chương 4 Phần 4 và ngày phát hành của Chương 1 Phần 5 được hiển thị trên đó, người chơi đang đoán trước khả năng xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong những tuần gần đây, những người sáng tạo nội dung và người phát trực tuyến cũng đã nhận được nhiều vật phẩm khác nhau từ kỷ nguyên Chương 1, điều này làm tăng thêm độ tin cậy cho những tin đồn này về chủ đề của Phần 5. Tuy nhiên, Fortnite hiện đã phát hành đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho phần sắp tới và những người hâm mộ của phần này. Trò chơi chiến đấu Royale nổi tiếng rất hào hứng.

Sau đây là nội dung thông báo và phản ứng của cộng đồng đối với nó.

Mùa Fortnite tiếp theo sẽ đưa người chơi quay lại Chương 1

Fortnite hiện đã có đã đăng teaser chính thức cho mùa tiếp theo của Fortnite trên tài khoản X của họ với nội dung “Sprint (hoặc Mantle, sự lựa chọn của bạn) quay lại Chương 1…hẹn gặp lại bạn vào ngày 3.11.2023”, theo sau là một hashtag có nội dung FortniteOG.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi Chương 4 Phần 4 kết thúc vào Ngày 3 tháng 11 năm 2023, người chơi sẽ quay trở lại bản đồ Chương 1 với các khả năng Sprint và Mantle mới cho mùa giải tiếp theo. Ngoài ra, hashtag FortniteOG đề cập đến hòn đảo ban đầu mà người hâm mộ trò chơi đã yêu mến kể từ lần đầu tiên họ chơi và giờ đây khi hòn đảo này cuối cùng đã quay trở lại, họ rất háo hức được trở về nhà.

Một người hâm mộ đã nói: “Chúng ta về nhà thôi các chàng trai!”. Một người khác nói: “Cảm ơn bạn! Điều này là có thể sử thi!” Những người sáng tạo nội dung như CourageJD và NickEh30 cũng đưa ra nhận xét thể hiện sự hào hứng khi quay lại bản đồ OG.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đã có những tin đồn về những gì người chơi có thể mong đợi từ sự trở lại của Fortnite OG, nhưng Mark Rein, Người đồng sáng lập của Epic Games trước đó đã xác nhận chủ đề Rewind trong bản phát hành X khiến người chơi hy vọng về một sự trở lại hoành tráng ở Chương 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *