Người chơi Fortnite tỏ ra khó chịu khi Epic loại bỏ hành lang bot bắt buộc khỏi Season OG

Người chơi phẫn nộ vì Epic Games đã loại bỏ một giải pháp quan trọng mà cộng đồng Fortnite dựa vào để giành chiến thắng trong các trận đấu Battle Royale. Tin đồn sửa lỗi sảnh bot bắt buộc xuất hiện vào giữa Mùa OG, một trong những mùa phổ biến nhất trong trò chơi, và do đó đã thay đổi cách người chơi bình thường tiếp cận trò chơi. Đây là phản ứng của họ.

Sảnh bot ở Fortnite là con dao hai lưỡi. Một số người chơi có thể hưởng lợi từ chúng bằng cách cải thiện kỹ năng và chịu ít áp lực hơn, nhưng cũng có nguy cơ khai thác hệ thống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những bot này được thiết kế để hoạt động theo những cách tương tự như người chơi con người, chẳng hạn như xây dựng các công trình và tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, chúng thường thiếu tính hiệu quả và khả năng dự đoán của đối thủ là con người.

Người chơi thích sử dụng bot để tham gia sảnh bot bắt buộc hoặc được tự động khởi động vào một sảnh, tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của họ. Với sự ra mắt của Fortnite Season OG và Battle Pass chỉ bao gồm 50 cấp độ để hoàn thành, người chơi đã sử dụng các hành lang bot bắt buộc để tăng cấp nhanh hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Epic Games hiện đã bị cáo buộc đã can thiệp và loại bỏ hành lang bot bắt buộc khỏi Mùa OG hiện đang gây khó khăn cho cơ sở người chơi. Đây là những gì họ nói.

Người chơi Fortnite Season OG buồn bã vì việc loại bỏ bot ở sảnh

theo Không phảiJulesDevTigerHypex, công cụ khai thác dữ liệu khét tiếng của Fortnite, Epic hiện đã loại bỏ hành lang bot bắt buộc khỏi trò chơi, một cách khai thác mà người chơi thường tải vào hành lang AI để giành chiến thắng trong trò chơi. Bản sửa lỗi hiện hạn chế người dùng làm như vậy và chỉ tải các tài khoản mới tạo vào sảnh bot để giúp họ chơi trò chơi tốt hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người chơi trước đây thích khai thác đã thất vọng vì sự thay đổi này. Một người dùng như vậy đã nói: “Ồ thôi nào, tôi đang rất vui”. Một người khác xen vào, “Tôi không biết tại sao Epic [doesn’t] chỉ cần tạo một mod bot hợp pháp để bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ.”

Một người thứ ba bình luận: “Tôi hy vọng họ chỉ phá hủy chiếc thuyền và loại bỏ nó”. Trong khi cuộc thảo luận về việc có bot trong trò chơi Battle Royale đã diễn ra từ lâu, thì người chơi Fortnite Season OG hiện đang hy vọng được trải qua những ngày còn lại của mình với bản đồ Chương 1 trong hòa bình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *