Người chơi Fortnite tạo lại đoạn giới thiệu ban đầu ở Chế độ OG

Một người hâm mộ Fortnite đang mang đến nỗi hoài niệm mới cho trò chơi bằng cách tạo lại đoạn giới thiệu ra mắt ban đầu của anh ấy trên Fortnite OG.

Vào ngày 3 tháng 11, Fortnite đã có một bước ngoặt hoài cổ bằng cách giới thiệu lại các yếu tố từ bản đồ ban đầu, cùng với việc đưa vũ khí và phương thức vận chuyển cổ điển trở lại. Sự trở lại đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về lượng người chơi và phá vỡ kỷ lục về số lượng người chơi nhiều nhất trong một ngày.

Warpath cho mùa này cũng bổ sung một số yếu tố nguyên bản bằng cách cập nhật giao diện nổi tiếng nhất của trò chơi. Người chơi có thể nhập vai hiệp sĩ, chuối hoặc Ragnarok trong khi nghe nhạc màn hình tải gốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự trở lại của điểm hạ cánh nổi tiếng đã mang lại thêm một số cảm xúc cho một số người chơi OG… Điều này dẫn đến ý tưởng để một người hâm mộ tạo lại đoạn giới thiệu đầu tiên của trò chơi.

Trò chơi sử thi

OG Pass mang đến bốn giao diện mới cho trò chơi.

Người hâm mộ Fortnite ca ngợi đoạn giới thiệu ra mắt được tái tạo ‘tuyệt vời’

Người dùng Twitter ‘Scare’ đã dành thời gian để kết hợp đoạn giới thiệu Fortnite gốc từ năm 2017 với các yếu tố từ Fortnite OG. Bản thân đoạn giới thiệu này lấy các vị trí từ đoạn giới thiệu gốc và tái tạo lại nó trong phiên bản cập nhật của trò chơi.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự chú ý trong cộng đồng. Bài đăng hiện có hơn 5.000 lượt thích và 1.000 lượt retweet, với gần 200.000 lượt xem.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật tuyệt,” một người dùng nói. “Tôi chỉ có thể tưởng tượng việc này mất bao lâu. Đăng lại!”

Một số người dùng cũng gợi ý rằng Epic Games nên có thứ gì đó tương tự để mang phong cách Fortnite OG trở lại.

“Bạn đã giết chết nó, một trong những tác phẩm tái tạo ‘đoạn giới thiệu’ chân thực nhất mà tôi từng thấy,” một người dùng khác nói. “Tôi cũng thích cách bạn sử dụng giao diện mới. Tốt!”

Nhiều người dùng trên Twitter đã hỏi Scare mất bao lâu để thực hiện video – theo Scare, mất khoảng ba đến bốn ngày làm việc năm giờ một ngày cho dự án.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *