Người chơi Fortnite tạo bản đồ theo phong cách RPG trông giống Skyrim

Một người chơi Fortnite đã tạo ra một bản đồ thế giới mở lấy cảm hứng từ trò chơi RPG nổi tiếng Skyrim. Đây là cách cộng đồng người chơi phản ứng với hòn đảo Fortnite theo phong cách RPG.

Fortnite Season OG đã gợi lên nỗi nhớ về cộng đồng người hâm mộ đã khám phá trò chơi ban đầu trong Chương 1. Với sự gia tăng kỷ lục về số lượng người chơi đỉnh cao, mùa giải này chứng kiến ​​sự trở lại của các nhóm chiến lợi phẩm cổ điển và đảo OG, cùng với cơ chế chơi trò chơi mới .

Mỗi tuần, bản đồ đã thay đổi theo mùa Chương 1 thông thường, thêm hoặc xóa các tính năng như Tháp Nghiêng, Chuyến bay băng giá, Điểm Zero và Kevin The Cube. Giờ đây, người chơi đang nóng lòng chờ đợi sự kiện trực tiếp của Chương 4, bản đồ thế giới mở theo phong cách RPG Fortnite đã được tạo ra bởi những người chơi cuồng nhiệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ The Elder Scrolls V: Skyrim của Bethesda và các game nhập vai thế giới mở cổ điển khác đã nhận xét rằng bản đồ này giống với Skyrim đến mức nào. Đây là giao diện của nó và cách người hâm mộ của cả hai trò chơi phản ứng với nó.

Người hâm mộ Fortnite đã tạo ra một bản đồ thế giới mở lấy cảm hứng từ Skyrim

“Concept” bản đồ thế giới mở của Fortnite
byu/Kitchen-Bird382 inFortNiteBR

Một thành viên Reddit có tên Kitchen-Bird382 đã thiết kế một khái niệm thế giới mở rộng lớn cho hòn đảo Fortnite. Nó bao gồm một số quần xã và POI từ tất cả các mùa Fortnite cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, sự sáng tạo trông giống Skyrim và những trò chơi nhập vai như vậy.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phong cảnh của Skyrim là một bức tranh ghép các môi trường sống đa dạng, mỗi môi trường có tính cách và độ khó riêng, giống như các hòn đảo trong Fortnite trong bốn chương và 26 mùa của trò chơi. Sau khi nhìn thấy kiệt tác tuyệt đẹp này, người hâm mộ của cả hai trò chơi đều háo hức bắt đầu thảo luận trên subreddit.

Một người hâm mộ đã nói: “Điều này sẽ thực sự thú vị trong một trò chơi kiểu Skyrim nhưng với đồ họa và chiến lợi phẩm của Fortnite. Có lẽ đây sẽ là trò chơi yêu thích của tôi.” Một người khác nói: “Việc nó trông giống như một bản đồ thế giới giả tưởng thực sự khiến tôi muốn mua nó làm áp phích.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người thứ ba nhận xét: “Tôi thích cách họ nhóm các POI lại với nhau để tạo thành một quần xã thích hợp. Cây thực tế hoàn toàn phù hợp với quần xã MEGA và thật thú vị khi thấy các khu vực tuyết và sa mạc kết hợp nhiều Chương POI lại với nhau.”

Trong khi có rất nhiều người hâm mộ Skyrim trong phần bình luận, một người hâm mộ Zelda đã nói lên suy nghĩ của họ rằng: “Nó dựa trên bản đồ BOTW (Breath of the Wild). Thứ duy nhất không phù hợp là núi lửa”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *