Người chơi Fortnite tái hiện cảnh chiến đấu mang tính biểu tượng của Peter Griffin vs. Giant Chicken

Cảnh chiến đấu mang tính biểu tượng giữa Giant Chicken và Peter Griffin trong Family Guy hiện đã được người chơi Fortnite tái hiện.

Sự hợp tác trong Fortnite nổi tiếng khắp thế giới và có sự góp mặt của những cá nhân nổi tiếng trong nền văn hóa đại chúng, bao gồm các vận động viên, người phát trực tiếp và nhạc sĩ. Người chơi có thể tham gia vào các sự kiện trực tiếp, mở khóa các trang phục đẹp mắt và kiếm phần thưởng thông qua các nhiệm vụ gắn liền với Battle Pass, nhờ sự hợp tác này.

Fortnite Chương 5 Phần 1 mới nhất cũng bao gồm giao diện cộng tác Peter Griffin được chờ đợi từ lâu cho Battle Pass, điều mà người dùng đã mong đợi kể từ năm 2022 khi có tin đồn bắt đầu lan truyền trên mạng. Người chơi được tặng một số vật phẩm trang trí, bao gồm bệ phóng Petercopter và giao diện trang phục của các nhân vật mang tính biểu tượng trong Family Guy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

“Trả tiền để thua” Da gà khổng lồ khiến người hâm mộ Fortnite chia rẽ.

Họ cũng có được kẻ thù không đội trời chung của Peter, Con gà khổng lồ dưới dạng trang phục Fortnite trong Cửa hàng Vật phẩm vào cuối tuần trước, mà cộng đồng gọi là trả tiền nếu thua. Bất chấp điều đó, một người chơi đã giàu trí tưởng tượng với hai giao diện Family Guy và tái tạo lại các cảnh chiến đấu mang tính biểu tượng của chương trình trong Fortnite.

Cảnh chiến đấu của Giant Chicken vs Peter Griffin sắp được làm lại trong Fortnite

Một người dùng X đã chia sẻ trò giải trí Fortnite của họ về cảnh chiến đấu mang tính biểu tượng giữa Peter Griffin và Con gà khổng lồ trong Family Guy. Trong cliphọ cho thấy cả hai giao diện Fortnite đang thực hiện các biểu tượng đấm với nhau, đồng thời thêm các hiệu ứng âm thanh đấm và các nhân vật từ các cảnh gốc trong chương trình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh tiếp tục leo thang khi cuộc chiến di chuyển quanh bản đồ đến vùng đất cao hơn và sau đó trên đầu một chiếc SUV đang di chuyển, cuối cùng cho đến khi chiếc SUV lao xuống dốc và cả hai nhân vật đều bị ném từ trên cầu xuống.

Mặc dù bỏ lỡ cường độ của các cảnh thực tế trong chương trình truyền hình nhưng nó vẫn giữ đúng tinh thần của mình bằng cách sử dụng âm thanh gốc và sự căng thẳng giữa hai nhân vật.

Khi nhìn thấy điều này, một số người hâm mộ đã đưa ra bình luận của họ, trong đó một người hâm mộ nói rằng: “Biểu cảm đập đầu khiến tôi bật cười vài lần. Tôi hiểu bạn muốn gì nhưng nó buồn cười quá.” Một người khác reo lên, “Tuyệt vời.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng thứ ba cho biết: “Tôi không mong đợi con gà khổng lồ Ernie sẽ xuất hiện trong Fortnite, nhưng này, đó là Family Guy trong Fortnite nên thật tuyệt.” Người thứ tư nhận xét: “Làm nhiều trò vui quá, buồn quá, lmao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *