Người chơi Fortnite sẽ sớm có thể xuống Battle Bus dưới dạng Battle Bus

Fortnite đã công bố một gói Transformers mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, bao gồm các giao diện và phụ kiện mới có sự tham gia của Bumblebee, Megatron và thậm chí cả Battle Bus mang tính biểu tượng.

Fortnite của Epic Games được cho là một trong những trò chơi hiệu quả nhất trong thập kỷ qua. Để lại dấu ấn cả về tài chính và văn hóa, trò chơi sinh tồn cơ bản từ phòng thủ chuyển sang chiến đấu đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng người chơi và mức độ phổ biến thâm nhập gần như mọi khía cạnh của văn hóa đại chúng trong những năm gần đây. Và văn hóa đại chúng cũng để lại dấu ấn trong Fortnite, với trò chơi hợp tác với nhiều thương hiệu để tạo nên giấc mơ gây sốt nhất của game bắn súng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hợp tác với Marvel, Naruto, Attack on Titan, Halo, NFL và hơn thế nữa có nghĩa là Sasuke chiến đấu với Master Chief bằng Găng tay Vô cực giờ đây là điều bạn có thể làm mà không cần suy nghĩ thứ hai.

Giờ đây, sự hợp tác mới đã được giới thiệu qua một bài đăng blog trên trang web Fortnite. Thương hiệu lớn tiếp theo hợp tác với gã khổng lồ battle royale là Transformers. Tuy nhiên, một trong những cái tên trong đội hình không đến từ loạt phim nói trên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Gói Transformers của Fortnite sẽ bao gồm rất nhiều quà tặng, bao gồm cả giao diện mới.

Fortnite tiết lộ skin Battle Bus Transformer như một phần của gói mới

Gói Fortnite Transformers mới sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2023, với các bản vật lý ra mắt vào ngày 13 tháng 10 và các bản kỹ thuật số có sẵn vào ngày 21 tháng 10. Gói này bao gồm 3 trang phục mới, 3 mặt sau mới, 3 lựa chọn mới, 2 biểu tượng cảm xúc mới và 1.000 V-Bucks để người chơi sử dụng.

Những bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ các nhân vật chính trong nhượng quyền thương mại, bao gồm Bumblebee, Megatron và tất nhiên là Xe buýt chiến đấu Fortnite với tư cách là Người biến hình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Battle Bus không chỉ nhận được skin riêng với gói mới mà còn được trang bị đèn hậu và một cái cuốc.

Giờ đây, sau nhiều năm chờ đợi, người chơi cuối cùng cũng có thể xuống Xe buýt Chiến đấu Fortnite cũng như Xe buýt Chiến đấu Fortnite và trang bị Victory Royales theo ý mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *