Người chơi Fortnite rất ngạc nhiên vì thiếu khả năng hồi phục của Season OG

Fortnite OG đã có một khởi đầu khó khăn, với nhiều người chơi thích thú với thử thách bổ sung mà khả năng hồi phục giảm đáng kể đã mang lại.

Sau năm năm, Fortnite quay trở lại cội nguồn của mình với Fortnite OG, một sự trở lại đáng kinh ngạc với nguồn gốc battle royale của nó. Một khởi đầu đáng khích lệ, với số lượng người chơi đạt con số chưa từng có vào ngày ra mắt.

Điều này có lý do chính đáng, vì lần trở lại này đánh dấu một thời điểm đơn giản hơn. Giải trí tại Titled Towers, xem phim Risky Reels giữa các trận chiến; có đủ “OG” cho tất cả mọi người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vụ nổ từ quá khứ không dành cho tất cả mọi người, vì một số người chơi nhận ra nhóm cướp bóc cũng đang quay trở lại cội nguồn của mình.

Người chơi Fortnite chia sẻ suy nghĩ của họ về quá trình chữa lành Mùa OG

Đúng như tên gọi, Fortnite OG gợi nhớ lại những ngày kinh điển của kỷ nguyên battle royale: cụ thể hơn là Chương 1, Phần 5.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Với bước nhảy vọt đó, tổng chiến lợi phẩm cũng đã giảm đáng kể. Đã không còn những vật phẩm sức khỏe khác nhau mà người chơi đã quen thuộc trong vài năm qua. Sự thay đổi này đã gây ra một số nhầm lẫn trong cơ sở người chơi, chẳng hạn như một số thắc mắc vật phẩm chữa bệnh ở đâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Twitter/X ở trên tiếp tục giải thích quan sát của họ không phải là một lời phàn nàn, nhưng chủ đề Reddit cạnh tranh của Fortnite đã xuất hiện nhiều câu hỏi tương tự.

Chỉ có mình tôi hay về cơ bản là không có cách chữa trị?
byu/Suspicious-Let4531 inFortniteCompetitive

Nhiều phản hồi khen ngợi nhà phát triển đã quay trở lại hình thức này, vì nó tập trung nhiều vào chiến lược hơn là “chữa bệnh” nổi tiếng: “Trong vài năm qua, số lượng hồi máu đã tăng gấp ba lần so với trò chơi trước đây. Hồi đó bạn thực sự cần phải có chiến lược và cẩn thận với việc chữa bệnh.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi mùa giải hiện tại diễn ra, các vật phẩm sẽ tiếp tục tràn ngập kho chiến lợi phẩm, có thể đưa người chơi “quay trở lại tương lai”. Chúng ta sẽ xem nó ảnh hưởng như thế nào đến trạng thái hồi máu trong Fortnite OG, nhưng hiện tại, hãy tận hưởng những miếng băng và thật nhiều Chug Jugs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *