Người chơi Fortnite phát hiện ra thủ thuật khởi động lại bí mật “điên rồ” có thể mang lại trận đấu

Một người chơi Fortnite đã chia sẻ một khám phá thú vị về thủ thuật khởi động lại có khả năng lật ngược tình thế trận đấu.

Nếu bạn đã chơi Fortnite được một thời gian, rất có thể bạn biết rằng việc khởi động lại ai đó trong trò chơi là vấn đề sinh tử trong hầu hết các tình huống. Mặc dù đôi khi, bạn có thể gặp may mắn và đưa bạn mình về nhà mà không hề nhận ra.

Nhưng không cần phải nói rằng việc hướng tới Van Reboot ngay từ đầu là một bước đi mạo hiểm, bất kể bạn đang ở đâu trên bản đồ. Tất cả là nhờ âm thanh rất lớn giúp bạn xác định được vị trí của mình trong quá trình khởi động lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi Fortnite đã phát hiện ra thủ thuật khởi động lại cho phép bạn cứu đồng đội của mình theo cách điên rồ nhất có thể. Và có thể, nó sẽ là một lựa chọn khả thi cho những ai thích gây náo loạn.

Tôi không biết bạn có thể đánh cắp tiến trình khởi động lại từ ai đó
byu/imaloexc inFortNiteBR

Một người dùng trên Reddit đã phát hiện ra rằng có thể đánh cắp tiến trình khởi động lại từ kẻ thù, như trong đoạn clip họ đăng.

Trong clip, người chơi sử dụng Shockwave Grenade để phóng mình lên không trung và lao vào kẻ thù không nghi ngờ đang hồi sinh ai đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi hạ cánh thành công trên Reboot Van và loại bỏ kẻ thù, họ cố gắng sử dụng chiếc xe van để khởi động lại các thành viên trong đội của mình. Điều khiến họ ngạc nhiên là thay vì bắt đầu lại từ đầu, tiến trình khởi động lại lại diễn ra từ nơi kẻ thù trước đó đã dừng lại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

CHƠI TRÒ CHƠI EPIC

Tất nhiên, phát hiện này đã khiến nhiều người chơi khác không hề biết về điều này ngạc nhiên.

Trong phần bình luận, một người dùng đã viết: “BẠN CÓ THỂ LÀM. CÁI GÌ.”

“Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn biết trò chơi hoạt động như thế nào thì…” một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, người ta không khỏi thắc mắc: “Hãy tưởng tượng hồi sinh kẻ thù?” người khác trả lời: “Tôi cười.”

Tuy nhiên, một số người chơi không quá ngạc nhiên trước phát hiện này, cho rằng điều này đã được thêm vào đầu chương. Một người viết, “Họ đề cập đến nó ở đầu phần ghi chú của chương nhưng tôi nhận thấy rất nhiều người bỏ lỡ nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *