Người chơi Fortnite phát điên sau khi bị lũ bot điên cuồng dẫm nát hoàn toàn

Bot có nhiệm vụ làm cho trò chơi trở nên dễ dàng hơn và giúp người chơi mới học hỏi. Tuy nhiên, có vẻ như con bot “đáng sợ” này đã dạy cho một người chơi một bài học.

Bot lần đầu tiên được giới thiệu trong Fortnite Chương 2, Phần 1, với mục đích duy nhất là giúp người chơi mới làm quen với trò chơi, mặc dù đôi khi chúng cũng được sử dụng để bố trí các hành lang.

Bạn sẽ thường thấy họ hành xử theo những cách có thể đoán trước được. Bắn trượt, xuyên tường mà không có lý do, di chuyển theo đường thẳng – đây chỉ là một số điều mà bot thường làm. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp, thật dễ dàng để biết bạn đang đối đầu với người thật hay robot.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, người chơi không phải đổ mồ hôi khi gặp anh ta, nhưng có vẻ như đó không phải là trường hợp của một người chơi cụ thể.

Không ai tin tôi khi tôi nói thuyền rất đáng sợ.
byu/ItsThatGoatBoy inFortNiteBR

Trong một chủ đề Reddit có tiêu đề “Không ai tin tôi khi tôi nói bot rất đáng sợ”, một người chơi đã chia sẻ một đoạn clip cho thấy trải nghiệm của họ khi gặp phải những con bot đáng sợ trong các trận đấu của họ.

Nó bắt đầu với việc người chơi đi xuống mặt đất bằng tàu lượn của họ. Nhờ các tín hiệu thị giác, chúng nhận thấy có ai đó đang ở gần và nhanh chóng quay về hướng phát ra âm thanh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lúc này người chơi đã nhìn thấy con thuyền bơi. Mặc dù người chơi đeo Khiên đạn đạo vào và chĩa vũ khí vào bot, nó không phản ứng và tiếp tục công việc của mình.

Trong một lúc, nó không đánh trả dù bị tấn công. Tuy nhiên, trong một diễn biến gây sốc, các robot bất ngờ khai hỏa vũ khí, làm vỡ khiên của người chơi ngay lập tức.

Reddit: ItsThatGoatBoy

Người ta nhìn thấy chiếc thuyền đang bơi dọc sông thực hiện một loạt pha lặn ấn tượng.

Trước khi người chơi kịp làm gì, họ đã bị xịt một loạt đạn và bị xóa sổ ngay lập tức. Và cứ như thế, OP được đưa trở lại sảnh. Những người chơi khác nhanh chóng tham gia chủ đề này, chia sẻ phản ứng của họ về những gì người dùng đang trải qua.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những câu trả lời phổ biến nhất là “Tôi sẽ sợ nếu ai đó nhìn tôi như vậy”. Tiếp theo là câu trả lời có nội dung: “Con thuyền tận hưởng từng khoảnh khắc bơi lội đó, đồng thời rèn luyện kỹ năng lặn của mình trong khi thực hiện việc đó, cười lớn.”

“Và bạn nghĩ rằng bạn đang săn lùng anh ta,” một người khác nói. Trong khi đó, một số người chơi bối rối không hiểu làm thế nào nó có thể vượt qua tấm chắn của mình nhanh đến vậy. Nhìn vào các câu trả lời khác, một người dùng cho rằng bot có thể có “mục tiêu ngẫu nhiên” và OP “thực sự không may mắn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *