Người chơi Fortnite phàn nàn về “quá nhiều” bot trong sảnh

Người chơi Fortnite và người sáng tạo nội dung đã bắt đầu phàn nàn về số lượng bot trong sảnh không được xếp hạng.

Fortnite quay ngược đồng hồ về những ngày đầu của trò chơi là một thành công lớn. Hàng triệu người đã quay lại trò chơi và phá kỷ lục hơn 44 triệu người chơi trong một ngày.

Bất chấp thành công của nó, Season OG đã đánh dấu mùa giải ngắn nhất trong lịch sử Fortnite. Sự kiện bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 và sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 12 khi một thiên thạch rơi xuống bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa OG cũng đưa các luồng phát sóng phổ biến trở lại trò chơi, bao gồm những gương mặt quen thuộc như Dr Disrepect, TimTheTatman và Tfue. Tuy nhiên, chính CourageJD là người bắt đầu cuộc trò chuyện về số lượng bot.

Các bot Fortnite đã chiếm lĩnh tiền sảnh

Không giống như các trò chơi nhiều người chơi khác như Call of Duty và Warzone, Fortnite không xếp hạng không có tính năng mai mối dựa trên kỹ năng. Điều này dẫn đến có nhiều bot hơn ở các sảnh, nhưng người chơi tự hỏi có bao nhiêu bot đi vào mỗi sảnh.

“Bài học lớn nhất của tôi sau khi nói chuyện với nhiều người chơi Fortnite OG quay trở lại trong tháng qua là nhiều người trong số họ ghét số lượng bot mà họ có,” Courage nói trên Twitter/X. “Với 5,5 triệu người chơi đồng thời, việc có nhiều AI như vậy ở sảnh là điều vô nghĩa. Có ai đồng ý không?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người sáng tạo nội dung khác cũng đồng ý với Courage trong phần bình luận của bài đăng. Một số người cho biết họ đã đi nhiều giờ mà không “bị trúng đạn”, trong khi những người khác chỉ ra rằng sở hữu một chiếc thuyền có thể không phải là một ý tưởng tồi.

Một người dùng cho biết: “Tôi thà vận động AI để có thể tiếp tục chơi với những người bạn mà tôi đã chơi cùng hơn là vận động 100 người không ngừng chơi”. “Đó là vấn đề về kỹ năng, nhưng nó khiến họ quay trở lại. Tôi hiểu nó khác khi đó là công việc của bạn so với một trò chơi thông thường.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bot hay SBMM, có vẻ như người chơi vẫn chưa tìm ra giải pháp để khiến trò chơi nhiều người chơi trở nên thú vị. Epic Games vẫn chưa giải quyết được số lượng bot trong Fortnite, nhưng vấn đề này có thể được cập nhật trong các mùa sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *