Người chơi Fortnite phàn nàn Fortnitemares 2023 chưa đủ “Halloween”.

Fortnitemares trở lại vào năm 2023 với một loạt nội dung có chủ đề ma quái trong Fortnite, tuy nhiên, một số người chơi đã chỉ trích sự kiện này vì thiếu chủ đề Halloween.

Bản cập nhật Halloween hàng năm của Fortnite Fortnitemares thường là một sự kiện được người hâm mộ yêu thích và được nhiều người yêu thích.

Bản cập nhật năm nay có nhiều bổ sung mới và quay trở lại dưới dạng nhiệm vụ, mỹ phẩm, phần thưởng, LTM, đại tu giao diện người dùng, v.v. Một số tác phẩm kinh điển nhất định không được khoanh vùng, chẳng hạn như Candy, Cây chổi phù thủy và Máy phóng bí ngô mang tính biểu tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Da Michael Myers sẽ sớm được phát hành trong Fortnite.

Những vũ khí mới thú vị như Wood Stake Shotgun và Thorne’s Vampiric Blade cũng được thêm vào, cũng như một số hợp tác nhượng quyền thương mại quan trọng đã được công bố. Điều này liên quan đến các bộ mỹ phẩm có Michael Myers, Alan Wake và Jack Skellington.

Mặc dù vậy, điều này vẫn chưa đủ để làm hài lòng một số người hâm mộ đã cho rằng sự kiện này chưa đủ “Halloween”.

Người chơi chỉ trích việc thiếu chủ đề Halloween trong Fortnitemares 2023

Nhiều người chơi đã chỉ trích sự kiện này trên mạng xã hội vì thiếu chủ đề Halloween liên quan đến đồ trang trí và các khía cạnh khác của Fortnitemares cổ điển không được đưa vào năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bài cụ thể đã được đăng lên Reddit với chú thích: “Tôi phát ngán vì điều này rồi”. Mặc dù họ bắt đầu khen ngợi các trang phục, phần thưởng và vật phẩm thần thoại nói rằng chúng “tốt hơn năm ngoái”, nhưng chúng vẫn chưa đủ để gây ấn tượng với họ.

Tôi đang phát ốm vì điều này.
byu/p5yk0t1km1r4ge inFortNiteBR

“Ngoài xe buýt, không có thứ gì mang chủ đề Halloween trên bản đồ. không có nhật thực Không có đồ trang trí ngoại trừ một thùng kẹo nhỏ. Không có khu vực jumpscare. Không có gì. Tôi không hiểu tại sao ít nhất họ không thể trang trí”, người chơi tiếp tục giải thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ đồng ý phản ánh quan điểm tương tự khi họ chỉ ra việc thiếu các tính năng và đồ trang trí khác nhau mà trước đây được cộng đồng yêu thích nhưng hiện chưa quay trở lại.

Một người chơi nhận xét: “Sẽ không phải là Fortnitemares nếu không có đồ trang trí Halloween và một chút sương mù”.

Một người khác nói thêm: “Tôi nhớ các cửa hàng ở Retail Row và tất cả những ngôi nhà được trang trí ở Pleasant Park cũng như các POI khác. Tôi nhớ những ngọn đồi ma ám.”

Chỉ còn vài tuần nữa là Halloween đến và sự kiện Fortnitemares kết thúc, người chơi sẽ chờ xem liệu Epic Games có bổ sung các tính năng nói trên vào trò chơi hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *