Người chơi Fortnite phản đối bản cập nhật nerf chạy nước rút 28.10 vì khiến trò chơi trở nên “không vui”

Người chơi đã chỉ trích Fortnite vì bản cập nhật mới nhất của trò chơi khiến tốc độ chạy nước rút giảm 20%, cho rằng điều đó khiến trò chơi trở nên tồi tệ hơn.

Fortnite Chương 5 đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực kể từ khi phát hành vào tháng 12. Việc làm mới mang đến những thay đổi đáng kể cho trò chơi, chẳng hạn như sửa đổi vũ khí và một loạt hoạt ảnh chuyển động mới.

Đã có những phàn nàn về hệ thống chuyển động hiện tại và những thay đổi này ảnh hưởng như thế nào đến việc chạy nước rút. Một số người cho rằng sự thay đổi không đáng kể như những người khác muốn tin, trong khi những người khác đã tìm kiếm những phương pháp cụ thể để vực dậy phong trào cũ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bản cập nhật giữa mùa giải gần đây nhất đã trở thành cái đinh trong quan tài đối với nhiều người chơi về hệ thống di chuyển hiện tại – đặc biệt là khi chạy nước rút.

Người chơi Fortnite gọi những lần chạy nước rút mới là ‘nặng’

Mặc dù bản cập nhật mới nhất bổ sung Solid Snake và các nhân vật Metal Gear Solid khác vào trò chơi, cũng như những thay đổi nhỏ về bản đồ và vũ khí không có vòm, nhưng những thay đổi đối với hệ thống chạy nước rút là nổi bật nhất.

Chuyện này không vui chút nào
byu/TastyScratch4264 inFortNiteBR

“Tôi thực sự mệt mỏi vì cạn kiệt sức chịu đựng trong 1 giây và phải mất nhiều thời gian để nạp lại, đặc biệt là khi tôi cần nó nhất,” một Redditor thất vọng nói. “Các bản cập nhật gần đây làm cho điều này tệ hơn gấp 10 lần. Tại sao Epic lại nhất quyết làm trò chơi càng muộn càng tốt,”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay đổi này không được chú ý ngay lập tức đối với một số người chơi cho rằng họ chỉ ‘điên’ khi nghĩ rằng tốc độ chạy nước rút không thực sự thay đổi.

“Cảm thấy như vậy,” một người dùng khác đồng ý. “Tôi luôn bị mắc kẹt khi chạy nước rút và có cảm giác như đang ở trong một giấc mơ khi bạn cố gắng bước đi nhưng đôi chân lại quá nặng nề”.

Epic Games đã không giải quyết vấn đề về thay đổi chạy nước rút gần đây trong Fortnite – điều này không chỉ cắt giảm 20% tốc độ chạy nước rút mà còn biết phải mất bao lâu để hồi phục. Hiện tại, người chơi sẽ phải điều chỉnh lối chơi của mình cho phù hợp và mong đợi những thay đổi trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *