Người chơi Fortnite OG rất vui khi Dr. Disspect bóng gió về sự trở lại của Tfue

Tiến sĩ Disspect, một người phát trực tiếp nổi tiếng trên YouTube, đã gợi ý trong một buổi phát sóng sắp tới rằng anh ấy sẽ chơi Fortnite Season OG mới phát hành cùng với Tfue, một người phát trực tiếp khác sẽ quay trở lại trò chơi sau một thời gian dài vắng bóng. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó.

Fortnite Chương 4 Phần OG cuối cùng cũng xuất hiện khi người chơi quay trở lại bản đồ Chương 1. Bản cập nhật mùa giải mới đưa người chơi quay trở lại Phần 5-X của OG Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một phần của bản cập nhật, các POI đã bị xóa trước đó như Tilted Towers và Dusty Divot đã được trả lại và nhiều POI khác sẽ được thêm vào trong các bản sửa lỗi hàng tuần tiếp theo. Người chơi càng phấn khích hơn khi một số lượng lớn vũ khí, vật phẩm và phương tiện từ Chương 1 đã được mở khóa.

Kết quả là trò chơi đã thiết lập được số lượng người chơi cao nhất hàng ngày mới và những người phát trực tiếp nổi tiếng như Ninja hiện tạo ra hơn 177.000 lượt xem trên các luồng Twitch của họ. Mặt khác, TS. Disspect, người phát trực tiếp nổi tiếng nhất YouTube, gần đây đã giới thiệu một buổi phát trực tiếp Fortnite OG với người chơi nổi tiếng nhất của trò chơi, Tfue.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dr Disspect tuyên bố Tfue sẽ trở lại Fortnite

Người nổi tiếng trên Internet Dr. Disspect, được biết đến với các video chơi game trên YouTube, đã cho biết trên trang X của mình rằng hôm nay anh ấy sẽ không phát trực tuyến trên dịch vụ này. Bất chấp điều đó, anh ấy vẫn tiếp tục thông báo với yêu cầu chơi OG Fortnite Duos với Tfue trên luồng vào thứ Hai, ngày 6 tháng 11.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tfue đã trở thành một trong những người phát trực tiếp nổi tiếng nhất của Fortnite khi anh ấy gia nhập Faze Clan vào năm 2018 và những điểm nổi bật của anh ấy trong OG Chương 1 của trò chơi đã ngay lập tức trở thành kinh điển. Mặc dù vậy, tài khoản Epic Games của anh ấy đã bị đình chỉ vào tháng 6 năm 2018 sau những cáo buộc rằng anh ấy đã bán tài khoản Fortnite cho người chơi khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong Chương 3, khi anh ấy tưởng tượng về sự trở lại, người xem lại thấy anh ấy phát trực tuyến Fortnite – điều mà anh ấy không còn thấy thú vị nữa. Vì vậy, vào tháng 6 năm 2023, Tfue cho biết anh sẽ ngừng phát trực tuyến để có thể nghỉ ngơi và tập trung vào cuộc sống cá nhân.

Những ai thích xem trận chiến Tfue giành Victory Royale trên bản đồ OG Fortnite đều rất hào hứng với bản cập nhật mới nhất của Doc khi anh ấy trở lại, điều này sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp cho nhiều người theo dõi anh ấy trên khắp thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *