Người chơi Fortnite OG không thể tin được mọi người đang mua skin “rác rưởi” này

Một người chơi Fortnite đã bắt đầu một cuộc tranh luận lớn về một trang phục cụ thể sau khi họ bị sốc khi thấy mọi người thực sự mua trang phục đó với giá 15 đô la, vì nhiều người đã đứng ra bảo vệ nó.

OG Chương 4 của Fortnite đã được chứng minh là cực kỳ nổi tiếng kể từ khi phát hành, nơi họ thậm chí còn phá kỷ lục về số lượng người chơi với hơn 44 triệu người chơi chỉ trong một ngày.

Bản cập nhật Chương 1 tập trung vào sự trở lại đã chứng kiến ​​một loạt tính năng mang tính biểu tượng quay trở lại, bao gồm bản đồ OG, vũ khí, mỹ phẩm, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Epic Games cũng tiếp tục liên tục làm mới và bổ sung thêm nhiều loại skin hoài cổ về Item Shop để người chơi ghi nhớ và mua về.

Một trong số đó là trang phục trả lại đã gây ra cuộc tranh luận giữa những người chơi Fortnite, sau khi một người chơi đặt câu hỏi tại sao mọi người lại muốn mua nó, vì họ sớm phát hiện ra rằng nhiều người thực sự thích nó.

Người chơi Fortnite OG bảo vệ giao diện “rác rưởi”.

Mỹ phẩm Fortnite OG được đề cập là trang phục Hình học, xuất hiện lần đầu trong Chương 2, Phần 8.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng imalonexc đã chia sẻ ảnh chụp màn hình giao diện trong trò chơi với FortniteBR Reddit cùng với chú thích: “Tôi muốn biết có bao nhiêu giao diện như thế này được bán và ai thực sự đã nói YO rằng giao diện đó là lửa, lấy đi 15 đô la của tôi.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong khi một số người chỉ trích giá của nó, nhiều người lại tràn ngập các bình luận để bảo vệ nó và nói rằng đây là một trong những trang phục yêu thích của họ.

Tôi muốn biết có bao nhiêu bộ da như thế này được bán và ai thực sự đã nói YOO rằng bộ da đó là lửa lấy đi 15 đô la của tôi 😐
byu/imaloexc inFortNiteBR

Một người dùng trả lời: “Bạn tôi thực sự thích làn da này. Chỉ vì bạn không thích nó không có nghĩa là nó xấu”, một người khác nói thêm: “Bạn quên rằng mỗi người có một quan điểm khác nhau à?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Theo tôi, đó là vẻ đẹp của Fortnite, thùng rác của người khác có thể là kho báu của người khác. Ví dụ: tôi biết nhiều người không sử dụng trang phục Sleuth, nhưng anh ấy là một trong những trang phục tôi yêu thích nhất!” Một người giải thích.

Một người khác lưu ý: “Đối với những người chơi lớn tuổi, anh ấy rất hoài niệm về Kevin The Cube,” vừa trở lại một cách chủ yếu như một POI cổ điển trên bản đồ và có làn da rõ ràng giống với biểu tượng được người hâm mộ yêu thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa của Fortnite OG cuối cùng cũng sắp kết thúc khi Battle Royale bước vào Chương 5 với sự kiện trực tiếp sắp tới của The Big Bang và ba bản cover của Eminem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *