Người chơi Fortnite OG đã tìm thấy mảng cỏ “chết người” nhất trên đảo

Một người chơi Fortnite đã bị sốc khi bất ngờ bị hạ gục bởi thứ dường như là một phần cỏ ở Fatal FieldS.

Fortnite đã trở lại một cách thành công với việc đại tu nội dung Chương 1 ban đầu được giới thiệu lại trong Battle Royale vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, cùng với nhiều bản cập nhật giữa mùa giải tiếp theo.

Cho dù đó là một thủ thuật bí mật mà họ chưa từng biết đến, một thủ thuật không có tác dụng hay nhiều cái chết đáng tiếc khác nhau, nhiều người vẫn đang cố gắng giải thích tất cả những bổ sung đầy hoài niệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một thứ có thể không có trên thẻ bingo Season OG của bất kỳ ai là một phần cỏ nhất định dường như quét sạch người chơi Fortnite OG ngay lập tức ngay khi họ bước lên đó.

Người chơi Fortnite OG ngay lập tức bị xóa sổ bởi một mảnh cỏ

Người chơi Fortnite WalmartGreder đã đăng lên Reddit một đoạn clip đau lòng khi họ đi dạo quanh Fatal Fields để nhặt chiến lợi phẩm trước khi một cuộc chạm trán kỳ lạ dẫn đến một kết cục chết người.

Khi họ vừa đi đến chỗ chiến lợi phẩm khổng lồ bao gồm cả Jug Chug và Scoped Assault Rifle mà họ đã lấy được, sau đó họ cố gắng bỏ chạy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi vừa trải qua một số chiến lợi phẩm, họ sẽ bị loại ngay lập tức khi trò chơi nói: “Bạn đã tự tiêu diệt chính mình.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khám phá bản vá cỏ chết người nhất của Fortnite
byu/WalmartGrader inFortNiteBR

Người chơi đã đăng một đoạn video cho biết họ đã “tìm thấy mảng cỏ nguy hiểm nhất của Fortnite”, khi bài đăng này nhanh chóng thu hút được sự chú ý với nhiều người chơi tràn ngập phản hồi của họ.

“Có lẽ đó là lý do tại sao nó được gọi là “Cánh đồng chết người”, bình luận hàng đầu viết, trong khi một người khác chia sẻ kinh nghiệm của họ: “Điều này cũng xảy ra với bạn cùng phòng của tôi. Người ta cho rằng đó là do một số hình thức gian lận của người chơi khác.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhấn mạnh rằng tất cả đều là một phần của trải nghiệm Fortnite OG: “Giống như bản đồ Chương 1 thực sự. Ở một thời điểm nào đó trong Chương 1, tôi nhớ có khoảng 5 khu vực chết tức thì như thế này.”

Một người khác nói thêm: “Những khu vực chết ngay lập tức này là vấn đề nghiêm trọng hơn ở Chương 1. Có rất ít khu vực ở các chương khác”.

Không có thông tin cập nhật nào thêm về việc liệu trục trặc này đã được Epic Games khắc phục hay chưa, vì vậy hãy nhớ chú ý bước đi của bạn khi di chuyển qua Cánh đồng chết người hoặc chạm vào cỏ trên bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, trong trường hợp bạn chưa biết, còn có một vụ rò rỉ lớn về Fortnite tiết lộ sự hợp tác lớn của LEGO sẽ đến hòn đảo này vào tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *