Người chơi Fortnite OG đã phát hiện ra một cơ chế tử thần độc đáo vào thời điểm tồi tệ nhất có thể

Chiến thắng không hề dễ dàng, nhưng những người chơi Fortnite này đã nắm trong tay chiến thắng – tức là cho đến khi họ gặp phải một cơ chế tử thần mà chỉ người chơi OG mới nhớ.

Có thể nói Fortnite OG đã mang lại thành công lớn cho Epic Games, với cú nổ trong quá khứ đã ném Fortnite vào lãnh thổ chưa được khám phá. Battle royale quy mô lớn hơn ngoài đời thực đã đạt được số lượng người chơi điên cuồng khi ra mắt và không có dấu hiệu chậm lại.

Đúng như tên gọi, Fortnite OG là một trò chơi tua nhanh theo thời gian, khi phần ra mắt mùa giải đưa người chơi quay trở lại những ngày đơn giản hơn. Nhưng mục tiêu vẫn như cũ: sử dụng mọi thứ có thể để giành được chiến thắng hoàng gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng tiếc, có một người chơi đã nắm trong tay chiến thắng nhưng lại vuột mất trong chớp mắt.

Người chơi Fortnite OG tuyên bố danh hiệu “kẻ vụng về tồi tệ nhất trong lịch sử Fortnite”

Trong một trận đấu tay đôi, người chơi Fortnite OG MunchyChipzzz đã lọt vào top ba. Họ tham gia vào một cuộc đấu hộp với Jack Skellington và giành chiến thắng.

Họ tiến hành tháo Mini Shield và sau đó thoát ra khỏi hộp sau khi giết được một mạng để giúp đỡ đồng đội của mình. Thật không may, bộ đôi của họ đã thua, nhưng MunchyChipzzz đã có mặt để dọn dẹp khi họ kết liễu đội đối phương và tiến lên vị trí thứ hai.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những gì xảy ra tiếp theo thật đáng tiếc, khi họ đặt lửa trại ấm cúng để vực dậy cả nhóm. Trong khoảng thời gian phán xét, họ giẫm phải đống lửa và chết ngay lập tức vì vết bỏng.

Vụ lộn xộn tồi tệ nhất trong lịch sử Fortnite
byu/MunchyChipz inFortNiteBR

Người xem khá ngạc nhiên rằng cơ chế này có thể thực hiện được vì nó khá hiếm. “Được rồi, nó khá đặc biệt. Lần đầu tiên tôi thấy cái chết như thế này”, một người chơi bình luận.

Một người chơi khác tỏ ra bối rối trước những gì họ vừa xem: “Lửa trại OG sẽ không làm được điều này. Tôi không nghĩ nó có thể được thêm vào phần 2 rực lửa?” Đối với những người theo dõi, Phần 3 Chương 2 đã giới thiệu Thiệt hại do Hỏa hoạn cho Fortnite, cho phép điều gì đó như thế này xảy ra.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cảm ơn Fortnite vì tính thực tế, ngay cả khi người chơi Fortnite OG này phải chịu đựng điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *