Người chơi Fortnite OG bối rối trước thủ thuật bí mật với Rift-To-Go

Người chơi Fortnite không thể tin rằng họ không biết về thủ thuật đơn giản nhưng hữu ích này khi sử dụng Rift-To-Go cho phép bạn hủy và lấy lại các mục một cách nhanh chóng.

Fornite đã được chứng minh là phổ biến với những người chơi cũ cũng như mới sau khi Epic Games phát hành bản cập nhật OG Season 4 cổ điển vào ngày 3 tháng 11. Season OG mang lại bản đồ Chương 1 ban đầu, cũng như nhiều tính năng mang tính biểu tượng, vũ khí, mỹ phẩm, v.v.

Với số lượng người chơi quay trở lại đảo để giải quyết tất cả những bổ sung hoài cổ đã phá kỷ lục, nhiều người đã khám phá lại cách sử dụng các vật phẩm được trả lại khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt đối với Rift-To-Go, người chơi Fortnite đã phát điên sau khi phát hiện ra một thủ thuật bí mật cho phép bạn nhanh chóng hủy bỏ rạn nứt của mình và nhặt một vật phẩm.

Người chơi Fortnite OG tìm cách nhặt vật phẩm bằng Rift-To-Go

Người sáng tạo và rò rỉ Fortnite nổi tiếng HYPEX đã chia sẻ khám phá của họ trên Twitter/X kèm theo một đoạn clip hướng dẫn cách thực hiện thủ thuật mặc áo choàng đơn giản.

“Tại sao không ai nói với tôi điều này là có thể? Về cơ bản, bạn có thể che giấu vào thời điểm cuối cùng của vết nứt để hủy bỏ nó và lấy đi những gì bạn còn lại.” HYPEX được nêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để thực hiện di chuyển, hãy sử dụng Rift-To-Go của bạn và khi đồng hồ đếm ngược chạm 0,1 giây, chỉ cần nhấn nút nhảy để đóng và hủy bỏ rạn nứt ngay lập tức.

Có thể phải mất một vài lần thử để thành thạo động tác, nhưng sau một vài lần thử, nó sẽ trở nên tự nhiên và có thể hữu ích vì nhiều lý do.

Người chơi Fornite OG đã sớm tràn ngập các bình luận để bày tỏ mức độ ngạc nhiên của họ khi biết được những mánh khóe như HYPE X.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cảm ơn! Tôi đã cố gắng tìm cách nhặt những vật phẩm bị rơi nhưng nó chưa bao giờ hiệu quả trong mùa giải này”, một người chơi trả lời.

Trong khi một người khác cầu xin Epic Games đừng phát hành nó: “Xin đừng dán cái này!” Với ai đó gọi nó là “2 triệu IQ.”

Những người chơi khác đã không may mắn như vậy khi họ gặp phải cơ chế tử vong nhất định trong Fortnite OG vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *