Người chơi Fortnite OG bị Epic troll sau khi thực hiện một cú lừa điên rồ

Thực hiện một cú sút chắc chắn không phải là một kỳ tích dễ dàng, nhưng đối với một người chơi Fortnite OG, ngay cả sau khi hoàn thiện cú sút khó tin của họ, nó vẫn không diễn ra như mong đợi.

Fortnite đang tập trung vào nguồn gốc hoài cổ của mình bằng việc ra mắt bản cập nhật Season OG Chapter 4 tập trung vào cổ điển vào ngày 3 tháng 11.

Epic Games đưa người chơi mới và cũ trở lại bản đồ Chương 1 cổ điển, cùng với một loạt các tính năng mang tính biểu tượng, vũ khí, mỹ phẩm bổ sung, v.v.

Mùa giải OG đã được chứng minh là rất thành công kể từ khi ra mắt, nơi nó ngay lập tức phá kỷ lục về số lượng người chơi cao nhất của Fortnite với hơn 44 triệu người chơi cùng một lúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi tiếp tục hiểu tất cả các bổ sung cổ điển, người chơi đã thể hiện kỹ năng của mình trên khắp hòn đảo trong các trận đấu Battle Royale của họ.

Đặc biệt, một người chơi, với việc sử dụng Driftboard mới được bổ sung, đã có thể thực hiện một cú sút rất điêu luyện và bắn trúng kẻ thù của họ, nhưng mọi thứ không diễn ra hoàn hảo.

Thủ thuật tuyệt vời Người chơi Fortnite biến thành tập tin Epic

Người chơi Fortnite Slosshy đã đăng lên Reddit một đoạn clip đau lòng khi họ được cho thấy đang bay về phía Loot Lake và Kevin the Cube trên Driftboard của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi bị ném lên trời, người chơi có thể thực hiện nhiều động tác lộn ngược khác nhau trước khi nhắm và bắn một phát hoàn hảo từ Súng trường bắn tỉa Bolt-Action của họ.

Mặc dù nỗ lực bắn lừa điên cuồng diễn ra hoàn hảo và đoạn clip quay chậm được phóng to xác nhận rằng kẻ thù thực sự đã bị bắn thẳng vào đầu, nhưng không có đòn hạ gục hay bất kỳ sát thương nào được gây ra.

Sử thi… tại sao cảnh quay này không được đăng ký?? 😭Tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ làm được điều gì tuyệt vời như thế này nữa
byu/Slosshy inFortNiteBR

Với việc các cầu thủ tuyên bố rằng họ “sẽ không bao giờ làm được điều gì tuyệt vời như thế này nữa”, họ hẳn đã rất thất vọng khi nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thành thật mà nói tôi sẽ nói rằng điều đó là quan trọng. Bạn đã chứng minh rằng nó sẽ thành công, vì vậy tôi sẽ nói rằng bạn đã kiếm được nó,” một người dùng bình luận, và kẻ lừa đảo trả lời: “Tôi đang làm công việc của mình, đó không phải lỗi của tôi, trò chơi đã lừa dối tôi. Nhưng nhìn mà thấy đau lòng”.

“Ồ! Chúa ơi, đó là một cú đánh tốt. Giống như rất tốt, bạn đã phá vỡ cơ chế của trò chơi”, một người khác nói, trong khi một người khác nói thêm: “Đúng vậy, trò chơi nói theo đúng nghĩa đen, anh ta không thể thực hiện cú đánh đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi Fortnite OG khác cũng gặp khó khăn khi chơi phiên bản Battle Royale gốc, nhưng lần này tất cả đều do họ tự giải quyết sau khi họ hoàn thành “Trận đấu tồi tệ nhất trong lịch sử Fortnite”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *