Người chơi Fortnite ở Mỹ đang cân nhắc chuyển sang châu Âu sau khi trò chơi quay trở lại iPhone ở EU

Người chơi Fortnite ở Hoa Kỳ đang cân nhắc việc chuyển sang châu Âu sau khi nhà phát triển thông báo đưa trò chơi trở lại iPhone ở khu vực EU.

Với việc Tòa án tối cao bác đơn kháng cáo vào đầu tháng này, cuộc chiến pháp lý giữa Epic Games và Apple đã kết thúc tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, Apple đang yêu cầu Epic phải trả cho họ 73 triệu USD tiền bồi thường dân sự.

Mặc dù vậy, Fortnite Item Shop vẫn đưa ra phản ứng bạo lực đối với gã khổng lồ công nghệ. Dù trước đó Epic Games đã thắng trong tranh chấp pháp lý với Google nhưng họ vẫn thất vọng vì không đạt được kết quả tương tự với Apple.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Fortnite đã rời khỏi App Store hơn 4 năm.

Chưa đầy một tuần sau quyết định của vụ kiện ở Mỹ, Apple đã sửa đổi chính sách của mình để thị trường châu Âu tuân thủ các quy định của DMA, cho phép các nhà phát triển bên thứ ba tải các ứng dụng và cửa hàng bên ngoài trên thiết bị iOS. Háo hức nắm bắt cơ hội, Epic vừa tiết lộ rằng Fortnite sẽ trở lại lên các thiết bị iOS ở Châu Âu vào năm 2024 và yêu cầu người dùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Khi Fortnite sắp quay trở lại với iPhone và iPad ở khu vực EU, người chơi ở Mỹ đang nghĩ đến việc chuyển sang châu Âu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự trở lại EU của Fortnite kêu gọi người chơi Hoa Kỳ “cất cánh tới Châu Âu”

Tài khoản chính thức của Fortnite đã đăng trên X rằng trò chơi sẽ quay trở lại Châu Âu trên iOS vào cuối năm nay thông qua Epic Games Store, giống như cách trò chơi có sẵn trên các thiết bị Android. Sau đó, họ giới thiệu DMA (Đạo luật thị trường kỹ thuật số), đây là một luật mới tại thị trường EU cho phép tải sideload trên các thiết bị của Apple.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Họ kết thúc tuyên bố của mình bằng cách phản pháo lại Apple rằng: “Thế giới đang theo dõi” và đính kèm ảnh gif Peely đang làm điều tương tự. Trong khi người dùng châu Âu rất hào hứng với sự trở lại của Fortnite trên iPhone thì người chơi ở Mỹ đang có kế hoạch chuyển sang châu Âu hoàn toàn để trải nghiệm điều tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng như vậy đã nói: “Chuyển đến Vương quốc Anh rn.” Một người khác nói: “Nếu VPN không hoạt động, tôi sẽ bay tới Anh và mua một chiếc iPad LMAO.” Người dùng thứ ba sử dụng tư duy phê phán của họ và hỏi: “Nếu tôi ‘đi du lịch’ đến Châu Âu, chúng tôi có thể cài đặt và sau đó chơi ở Mỹ không?”

Trong mọi trường hợp, một số người dùng hào hứng với sự trở lại cũng nghĩ như vậy khi một người chơi nói: “Cuối cùng cũng có thứ hữu ích cho 15 pro max của tôi.” Một người chơi khác tin rằng đây là “W lớn nhất trong năm” vì động thái này sẽ “giúp tăng số lượng người chơi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Fortnite có thể sớm có mặt tại thị trường EU nhưng chúng tôi vẫn luôn cập nhật cho bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *