Người chơi Fortnite nướng các trò chơi sử thi “lười biếng” để có giao diện tái sử dụng kết cấu

Người chơi Fortnite đã chỉ trích Epic Games vì ​​luôn sử dụng ba kết cấu giống nhau cho các kiểu giao diện được phát hành trong trò chơi.

Sự tập trung của Fortnite vào việc quay trở lại cội nguồn của nó cho Chương 4 OG Phần 4 đã được đền đáp xứng đáng sau khi họ phá kỷ lục về số lượng người chơi với hơn 44 triệu người chơi chỉ sau một ngày.

Các bản cập nhật từ nhà phát triển Epic Games tiếp tục bổ sung thêm một loạt phần bổ sung Chương 1 đầy hoài niệm cùng nhiều bản cập nhật giữa mùa.

Tuy nhiên, không phải tất cả những thay đổi đều được cộng đồng Fortnite hoan nghênh. Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích Epic rộng rãi sau khi họ giới hạn số lượng giao diện và mỹ phẩm khác nhau, điều này khiến họ phải sớm thông báo rằng họ sẽ xem xét các tính năng mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người hâm mộ Fortnite lâu năm đã chỉ ra rằng Epic dường như đang tiếp tục sử dụng “ba kết cấu giống nhau” cho các kiểu da mỹ phẩm được phát hành trong trò chơi.

Người chơi Fortnite OG chỉ trích Epic Games vì ​​sử dụng lại kết cấu da

Người chơi Fortnite Mikee369 đã lên Reddit để gọi Epic bằng một hình ảnh do người dùng tạo có nội dung “Epic khi họ nhận ra rằng họ có thể sử dụng 3 họa tiết giống nhau trên mỗi làn da cho phong cách chỉnh sửa.”

Nó đi kèm với nhiều ảnh chụp màn hình khác nhau về các kiểu giao diện Fortnite tương tự và các hình ảnh khác phản ánh ba kết cấu được đề cập, với các tờ đô la ở nền.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng có tiêu đề: “Có phải CEO tự làm ra nó không?” Đã nhận được hơn 16.000 lượt tán thành kể từ khi nó được đăng và hàng trăm bình luận từ người hâm mộ Fortnite đưa ra ý kiến ​​của họ.

Có phải chính CEO đã làm được điều đó?
byu/Mikee369 inFortNiteBR

“Nó giống như in tiền của chính tôi – Tim Sweeney” một người chơi trả lời, trong khi một người khác nói thêm: “Epic đang cố gắng không thực hiện cùng một thử thách (không thể).”

Một số người chơi bắt đầu đặt câu hỏi và đưa ra lý do tại sao điều đó lại xảy ra, “Có lẽ vì có quá nhiều trang phục nên họ cạn ý tưởng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trong thời gian dài nhất, Epic đã không đưa ra ưu đãi nào cho việc chỉ mua gói Crew mỗi tháng. Đây là cách họ giữ chân mọi người đăng ký, theo phong cách đăng ký,” một người khác đề xuất.

Cho dù bạn có phải là người hâm mộ phong cách trang phục thẩm mỹ được thêm vào trò chơi hay không, sẽ rất thú vị để xem liệu Epic có lắng nghe sự phản đối kịch liệt từ người hâm mộ và thực hiện những thay đổi về phong cách trong những mùa giải sắp tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *