Người chơi Fortnite nói rằng “không có lý do gì” để không có thanh kiếm ánh sáng sau vụ rò rỉ TMNT

Người chơi Fortnite khó chịu với Epic Games vì ​​đã không phát hành thanh kiếm ánh sáng sau khi thấy Teenage Mutant Ninja Turtles bị rò rỉ.

Fortnite được biết đến với sự hợp tác nổi tiếng với các thương hiệu lớn và những người nổi tiếng như The Weeknd, Naruto và Star Wars. Sự bổ sung mới nhất vào danh sách này là sự hợp tác TMNT, được phát hành lần đầu vào tháng 12 năm 2023.

Giờ đây, sự hợp tác TMNT đang mở rộng với việc bổ sung hai giao diện mới và thẻ sự kiện, người hâm mộ đang đặt câu hỏi tại sao dòng giao diện Star Wars lại bị loại bỏ thanh kiếm ánh sáng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite đã phát hành nhiều loại mỹ phẩm theo chủ đề Star Wars, như Darth Vader và Darth Maul. Tuy nhiên, mỗi loại mỹ phẩm được chỉ định cụ thể một thiết kế khác nhau cho một chiếc cuốc không phải là kiếm ánh sáng. Vậy tại sao Fortnite có thể hợp tác với các thương hiệu khác để có được những chiếc cuốc dành riêng cho nhân vật nhưng với Star Wars thì không?

Trò chơi sử thi

Người chơi Fortnite đổ lỗi cho Disney vì không có thanh kiếm ánh sáng

Trong một chủ đề trên Reddit và Twitter/X, người hâm mộ thảo luận tại sao Epic Games không thể mang kiếm ánh sáng đến Fortnite. Hai cuộc thảo luận diễn ra sau khi có thông tin tiết lộ rằng mỗi nhân vật trong TMNT sẽ có chiếc cuốc và vũ khí thần thoại của riêng mình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đó không phải là Fortnite,” một Redditor nói. “Chính người cho họ mượn IP của họ. Nếu TMNT cho phép họ sử dụng huyền thoại như một cái cuốc/ngược lại, thì đó là vì TMNT đã đặc biệt cho phép điều đó trong bất kỳ hợp đồng nào họ đã ký với Epic Games khi họ quyết định làm Kolab. Điều này cũng đúng với Star Wars, nhưng vấn đề là Disney, người sở hữu IP, rất nghiêm ngặt về tài sản của họ và cách người khác xử lý nó.

Những người bình luận trên Twitter cũng có quan điểm tương tự, đổ lỗi cho Disney và Lucasfilms về lý do tại sao các loại mỹ phẩm lớn lại bị loại khỏi sự hợp tác giữa Star Wars. Không giống như Disney, TMNT đã cho phép Fortnite thêm các khía cạnh loạt phim vào bản đồ, thêm thẻ sự kiện và phê duyệt phiên bản LEGO của những giao diện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ liệu Fortnite có hợp tác với Disney lần nữa trong các dự án khác xung quanh Star Wars hay không. Điều này có nghĩa là hiện tại, người chơi sẽ phải tập trung vào các sự kiện TMNT sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *