Người chơi Fortnite nổi giận đập phá lính gác sau cái chết kiểu “Wile E. Coyote”.

Một người chơi Fortnite cuối cùng đã đập vỡ bộ điều khiển của họ sau khi chịu cái chết kiểu Wile E. Coyote trong một trận đấu. Đây là những gì đã xảy ra.

Fortnite đôi khi có thể là một trò chơi căng thẳng khi người chơi cố gắng chiến đấu trong các hành lang Battle Royale đẫm mồ hôi, cho dù đó là trận đấu FNCS thông thường, Xếp hạng hay căng thẳng. Tuy nhiên, cùng một chế độ chơi có thể tạo ra một số khoảnh khắc hài hước và cười sảng khoái dù chơi một mình hay với một nhóm bạn.

Trước đây, một số clip như vậy đã được lan truyền rộng rãi, như màn nói đùa thân thiện giữa DrLupo và Ninja hay bi kịch của Chappadoodle với Muselk. Bây giờ Fortnite đã bước vào Chương 5, sự phấn khích vẫn tiếp tục khi cộng đồng người chơi chia sẻ những khoảnh khắc như vậy trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Anvil Launcher trong Fortnite Chương 5 Phần 1

Gần đây, một người chơi như vậy đã đập nát những người bảo vệ của họ trong cơn thịnh nộ khi gặp một cái chết bi thảm nhưng vui nhộn trong một trò chơi theo phong cách Road Runner’s Wile E. Coyote. Cầu thủ này đã chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc với cộng đồng và đó là một trong những khoảnh khắc hài hước nhất mùa giải.

Người chơi Fortnite phá vỡ cảnh giác về vụ tai nạn Anvil Launcher trong Chương 5

Một người chơi Fortnite tên là PeterHR0 đã chia sẻ một đoạn clip trên Reddit, nơi họ không tin vào trải nghiệm mà họ cảm thấy cần phải chia sẻ trực tuyến. Trong clip, người chơi nhắm và bắn Anvil Launcher vào xe địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gamepad của tôi như lên thiên đường sau clip này 💀
byu/PeterHR0 inFortNiteBR

Dần dần, người chơi bắt đầu di chuyển về phía chiếc xe với hy vọng kẻ thù sẽ thoát ra khỏi đó. Hóa ra, họ di chuyển vào khu vực thả hỏa lực của bệ phóng, bắn thẳng vào họ và hạ gục họ, trong khi kẻ thù sống sót.

Khi chia sẻ clip, người chơi này đã giải thích hậu quả của sự việc và cho biết: “Gamepad của tôi đã bay lên trời sau clip này”.

Cộng đồng Fortnite không thể tin vào những gì họ đang chứng kiến ​​và liên kết đoạn clip với Wile E. Coyote và chương trình Looney Tunes Road Runner. Một người chơi cho biết: “Rõ ràng là Wile E. Coyote đang chơi Fortnite. “Đó là một số thứ vớ vẩn của Wile E. Coyote Looney Toon ở ngay đó,” một người khác đồng ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi giải thích sự việc và nhận xét: “Nó khóa bất kỳ vị trí nào nó đi đến. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố khóa một chiếc xe, bạn cần phải mất một khoảng thời gian nhất định trước khi khóa xe. Họ bắn tên lửa quá nhanh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *