Người chơi Fortnite nghĩ rằng ra mắt hợp tác Elder Scrolls bị rò rỉ miễn phí

Các chi tiết mới về Elder Scrolls Online khiến một số người chơi Fortnite nghĩ rằng sự giao thoa bị rò rỉ giữa hai trò chơi có thể ra mắt miễn phí.

Cuối tháng trước, một leaker Fortnite khét tiếng Trung Quốc BR đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của tệp được mã hóa cho Trang phục Berserker mới. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, bộ trang phục đã hé lộ sự xuất hiện cuối cùng của trò chơi chéo Elder Scrolls Online.

Epic Games và Bethesda Softworks vẫn chưa xác nhận rằng sự hợp tác như vậy đang được thực hiện. Nhưng hình ảnh bị rò rỉ chắc chắn trông giống một phần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ có thêm một chút thông tin cho thấy nội dung ESO của Fortnite có thể được cung cấp miễn phí trong tương lai gần.

Người hâm mộ Fortnite nghĩ rằng sự hợp tác của Elder Scrolls được đồn đại sẽ miễn phí

Như được phát hiện bởi Trung Quốc BRmột bản cập nhật mới cho Epic Games Store tiết lộ The Elder Scrolls Online sẽ tung ra nền tảng miễn phí vào ngày 20 tháng 7.

Sự kết hợp này giữa Epic và Bethesda Softworks càng tạo thêm uy tín cho vụ rò rỉ Fortnite Berserker. Và phần miễn phí của phương trình thậm chí còn khiến một số người hâm mộ tự hỏi liệu sự hợp tác ESO của Fortnite cũng sẽ đến Cửa hàng Vật phẩm mà không phải trả thêm phí hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi liệu họ có nghĩ rằng skin của Berserker sẽ được phát hành miễn phí không, ChinaBR đã trả lời, “Tôi nghĩ vậy? Chưa có gì được xác nhận, nhưng dường như rất có thể với tôi. Tuy nhiên, không thể xác nhận bất cứ điều gì.”

Trung QuốcBR/Twitter

Như mọi khi, tốt nhất là nên coi thường mọi suy đoán. Nhưng nếu một sự giao nhau giữa Fortnite x Elder Scrolls Online thực sự đang được tiến hành, các chi tiết cụ thể sẽ sớm được đăng.

Sự giao thoa thương hiệu mới nhất của Fortnite đưa Ciri The Witcher và Yennefer từ Vengerberg đến Đảo. Ngoài vụ rò rỉ Elder Scrolls, không có thông tin gì khác mà Epic có thể có trong cửa hàng trong tương lai gần.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *