Người chơi Fortnite ngạc nhiên trước việc người hâm mộ OG chưa giành được chiến thắng nào trong nửa thập kỷ.

Người chơi đã bị sốc khi phát hiện ra rằng một người chơi đã có chiến thắng solo đầu tiên trong mùa giải Fortnite OG mới, sau gần 5 năm thất bại.

Fortnite Chương 4 “OG” Season đã được phát hành và người chơi yêu thích những phần bổ sung mới và quay lại trò chơi.

Epic Games đã mang trở lại những vật phẩm trong quá khứ mà người chơi yêu thích, chẳng hạn như Grappler, đồng thời thực hiện một số thay đổi có thể khiến meta “bơm đôi” cũ quay trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi, đặc biệt là những người đã chơi trò chơi kể từ POI Tilted Tower, rất hào hứng với sự thay đổi này và một số người phát trực tuyến cũng hoan nghênh sự thay đổi này – Dr.Disspect thậm chí còn ám chỉ rằng huyền thoại Fortnite TFUE, người đã nghỉ việc phát trực tuyến, có thể khiến Sự trở về, sự trở lại.

Một người chơi đã giành được chiến thắng đầu tiên sau gần một thập kỷ trong Fortnite Chương 4 Phần OG, gây sốc cho cộng đồng Fortnite.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cộng đồng Fortnite đang đánh giá cao người chơi giành được chiến thắng solo đầu tiên

Một người hâm mộ Fornite đã đăng clip về chiến thắng 1v1, tuyên bố chiến thắng solo đầu tiên của họ: “Đã chơi kể từ Ch1 Phần 3 và tôi vừa có được chiến thắng solo đầu tiên!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã chơi kể từ Ch1 Phần 3 và tôi vừa có được chiến thắng solo đầu tiên! Hoàn hảo để nó có mặt trên bản đồ này.
byu/SpiderScreen7 inFortNiteBR

Một số người hâm mộ Fortnite đã chúc mừng người chơi, nhớ lại chiến thắng solo đầu tiên của họ: “Xin chúc mừng bạn của tôi… một chiến thắng rõ ràng.”

Nhưng những người khác không tin rằng đây là chiến thắng solo đầu tiên của người đăng ban đầu, vì họ đã thi đấu được gần 5 năm và ghi nhớ quyết tâm của người chơi “Không thắng nổi một trận nào. [solo] chơi game trong nửa thập kỷ mà vẫn chơi thật là điên rồ.”

Tuy nhiên, khó có khả năng những người hâm mộ Fortnite ăn mừng chiến thắng đầu tiên của họ sẽ sớm đơn độc, vì những người chơi đã rời khỏi trò chơi trong khi Fortnite đang phát triển sẽ quay trở lại khi Epic Games mang lại các tính năng “OG” cũ mà người chơi yêu thích, chẳng hạn như chia tay một số người thân yêu. vũ khí.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *