Người chơi Fortnite muốn Mythic Lightaber làm cuốc mới của họ

Sự kiện crossover Star Wars mới nhất trong Fortnite đã đưa vũ khí Lightaber trở lại battle royale, nhưng một số người chơi không hài lòng với thực tế là Lightabers không được cung cấp làm cuốc cho các nhân vật Star Wars cổ điển này.

Kể từ khi phát hành Episode IX: The Rise of Skywalker vào năm 2019, đã có một số sự hợp tác giữa loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao và Fortnite. Lightabers ban đầu được giới thiệu với người hâm mộ dưới dạng vũ khí cận chiến Mythic trong trò chơi trong lần giao nhau đầu tiên.

Kể từ đó, các nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao mới đã được thêm vào dưới dạng giao diện cho trò chơi hàng năm. Bản cập nhật mới nhất bổ sung bốn giao diện mới cho trò chơi: Darth Maul, Anakin Skywalker, Padmé Amidala và Clone Troopers từ các bộ phim Prequel Trilogy.

Người chơi hy vọng rằng trang phục này cuối cùng sẽ bao gồm Kiếm ánh sáng dưới dạng cuốc chim (còn được gọi là máy gặt), nhưng điều đó đã không xảy ra. Kết quả là một lượng lớn phản hồi của người chơi trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Giao diện tiền truyện của Fortnite x Star WarsTrò chơi sử thi

Các skin Prequel của Star Wars từ thời Cộng hòa Thiên hà xuất hiện trong Chương 4 của Phần 2

Người chơi Fortnite không hài lòng với Lightabers không biến thành cuốc chim

Là một phần của trò chơi giao thoa Chiến tranh giữa các vì sao mới trong trò chơi, một lần nữa người chơi có thể lấy Kiếm ánh sáng làm vũ khí cận chiến bằng cách nói chuyện với các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao trên khắp bản đồ.

Nhưng sau khi skin Darth Maul và Anakin Skywalker được phát hành gần đây, nhiều người chơi đang hy vọng rằng thanh kiếm ánh sáng mang tính biểu tượng cũng sẽ có sẵn dưới dạng cuốc chim cho những nhân vật này.

Epic sẽ cung cấp cho chúng ta mọi thứ theo đúng nghĩa đen NHƯNG cái cuốc bằng kiếm ánh sáng… của u/Brajker trong FortNiteBR

Trên subreddit Fortnite, một người chơi đã chia sẻ hình ảnh về chiếc cuốc mới nhất đi kèm với bộ mỹ phẩm của Anakin và bày tỏ sự thất vọng của họ với nó, viết: “Epic thực sự sẽ cung cấp cho chúng tôi mọi thứ NHƯNG chiếc cuốc bằng kiếm ánh sáng.”

Một người dùng đã trả lời bài đăng đầu tiên với nội dung: “Ừ, cái nổi tiếng…… cái quái gì thế này… trong phim,” cho thấy rằng họ không nhận ra cái cuốc trong phim; một người dùng khác sau đó giải thích rằng đó là một công cụ hữu ích được sử dụng để sửa chữa các thiết bị trong thế giới Chiến tranh giữa các vì sao.

Một thành viên Reddit có quan điểm khác nói rằng: “Tbh một vũ khí kiếm ánh sáng miễn phí có thể thu hút nhiều người mua skin hơn là thu hút mọi người mua thanh kiếm ánh sáng từ cửa hàng.”

Giờ đây, người chơi có thể thấy Epic đã khéo léo chơi bài như thế nào để cung cấp cho người hâm mộ nhượng quyền phim quyền truy cập vào vũ khí Thần thoại trong trò chơi mà không yêu cầu họ trả V-Bucks.

Với một số sự hợp tác trong Chiến tranh giữa các vì sao hiện đang được thực hiện, chắc chắn có cảm giác như chiếc cuốc Lightaber được chờ đợi từ lâu sẽ không thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *