Người chơi Fortnite muốn có thêm giao diện Arthur Morgan RDR2 tuyệt vời

Một người chơi Fortnite đã tạo ra một ý tưởng xuất sắc về giao diện Arthur Morgan từ Red Dead Redemption 2 và người hâm mộ giờ đây muốn thêm nó vào trò chơi.

Red Dead Redemption 2 được cho là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Rockstar Games, trong đó Arthur Morgan là nhân vật chính. Nhân vật này có sự phát triển đáng kể trong suốt trò chơi, khiến anh trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong cộng đồng RDR2.

Giờ đây, một nghệ sĩ ý tưởng đã tạo ra một vẻ đẹp tuyệt vời cho Arthur Morgan trong Fortnite và toàn bộ cộng đồng đã bắt đầu nhận được nhiều lời khen ngợi khi mọi người đều muốn nó được thêm vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Fortnite muốn làn da Arthur Morgan RDR2 rực rỡ trở thành sự thật

Đăng trên XHappy Power ca ngợi nghệ sĩ và khẳng định ý tưởng về giao diện Arthur Morgan này “sẽ cực kỳ khó khăn” nếu nó được đưa vào Fortnite.

Cộng đồng đã tham gia với làn da và bắt đầu ca ngợi nghệ sĩ, cho rằng đó là “khái niệm W”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số người chơi bày tỏ mong muốn có giao diện này trong Fortnite và muốn Epic Games “biến điều đó thành hiện thực”. Nhiều người khác cho rằng Epic và Rockstar nên hợp tác cùng nhau để mang lại thứ gì đó như thế này và nói: “Epic Games thực sự nên hợp tác với Rockstar vào một lúc nào đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng cho rằng “Fortnite cần lắng nghe các nghệ sĩ lên ý tưởng một lần” và sẽ là một “khái niệm thực sự thú vị” nếu Epic mang đến thứ gì đó tương tự và họ “chắc chắn sẽ chấp thuận điều này”.

Fortnite đã có thời điểm có một trận chiến dành riêng cho các nhân vật của Marvel và nó đã thành công ngay lập tức. Một số người chơi nghĩ rằng cộng đồng cần một “vé chiến đấu duy nhất của Red Dead Redemption”, điều này sẽ ổn nếu xét đến mức độ phổ biến và được yêu thích của Arthur Morgan và RDR2. “Câu chuyện của Arthur thật đáng kinh ngạc, anh ấy chắc chắn xứng đáng có một làn da. John chắc chắn nên là một phần của nó,” một người chơi nói.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *