Người chơi Fortnite không thể mở khóa phần mềm miễn phí sẽ bị tính phí vì nợ V-Buck

Người dùng Fortnite không thể mở khóa các vật phẩm miễn phí vì họ có tiền tệ trong trò chơi âm ngày càng bị nghi ngờ mắc nợ V-Buck.

V-Bucks đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Fortnite mà người chơi có thể mua bằng tiền thật. Ví dụ: 8 đô la sẽ giúp bạn truy cập vào 1.000 V-Bucks.

Loại tiền này hoạt động trên các chế độ Sáng tạo và Battle Royale của Fortnite, cho phép mua Battle Pass mới cũng như các vật phẩm tùy chỉnh như Biểu tượng cảm xúc, Trang phục và Tàu lượn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiếm hoặc mở quà tặng miễn phí là một cách khác để tiếp cận các vật phẩm khác nhau. Tuy nhiên, một người nào đó gần đây đã phát hiện ra rằng khoản nợ Fortnite sẽ ngăn bạn nhận được một số quà tặng miễn phí.

Người chơi Fortnite bị đốt cháy vì tích lũy nợ V-Buck

“Tôi quá tự hào khi mua những thứ miễn phí”, đọc chú thích của một bài đăng trên Reddit từ một người dùng có tên Goudafr. Một video clip kèm theo bài đăng cho thấy những người chơi đang cố gắng mở khóa các vật phẩm miễn phí trong Cửa hàng vật phẩm.

Tuy nhiên, số dư âm -6.910 V-Bucks của họ sẽ không cho phép họ tận dụng các ưu đãi có sẵn. Nhấp vào một mục như Access Core trị giá 0 V-Bucks sẽ đưa Redditor trực tiếp đến trang có nội dung “Kiếm V-Bucks”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi quá nghèo để mua những thứ miễn phí. bởi u/Goudafr ở FortNiteBR

Không có gì đáng ngạc nhiên khi biết về khoản nợ V-Buck đã khiến một số người chơi Fortnite ngạc nhiên. Nhưng một số người chắc chắn đã thực hiện một vài trò đùa với chi phí của người đăng ban đầu. Một người đã nhận xét trong chủ đề, “anh bạn nợ Fortnite lmfao.”

“Tôi nghe nói nếu bạn không trả khoản nợ Fortnite của mình, họ sẽ gửi IO đến nhà bạn và họ đòi lại PS5 của bạn,” một người khác nói đùa trong phần bình luận. Tất nhiên, họ không dừng lại ở đó: “Mf tại FortDebt, anh ấy nợ FRS một vài vbucks.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đã đưa ra quan điểm để giải thích làm thế nào mà Fortnite có thể mắc nợ. Rõ ràng, một số người đang khai thác tiền hoàn lại bằng cách mua V-Bucks, sau đó nhận tiền hoàn lại trên thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của họ. Theo một Redditor, sau tất cả những gì đã được nói và làm, “Epic hoàn lại tiền và v-bucks, khiến bạn bị âm.”

Nếu đúng như vậy, có vẻ như việc Epic giữ lại các phần mềm miễn phí từ tài khoản là một hình phạt công bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *