Người chơi Fortnite khó chịu vì khả năng tùy chỉnh của Back Bling là “vô dụng”

Một người chơi Fortnite đã chia sẻ sự thất vọng của họ về một phụ kiện lưng nào đó dường như không hoạt động như những gì nó được mô tả.

Vẻ đẹp của Fortnite đã đi được một chặng đường dài kể từ khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Với tất cả sự hợp tác có sẵn, trò chơi được cho là đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng rộng lớn, với các nhân vật ở khắp mọi nơi từ Goku của Dragon Ball Z đến biểu tượng kinh dị nổi tiếng Michael Myers.

Mặc dù các giao diện và sự hợp tác mới làm tăng thêm sự đa dạng cho trò chơi, nhưng không có gì ngạc nhiên khi một số người chơi đã phàn nàn về sự tham lam của Cửa hàng Vật phẩm thời gian gần đây. Do đó, việc người chơi mong đợi nhận được những trang phục tốt nhất khi mua chúng bằng V-Bucks là điều tự nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, một người chơi đã chia sẻ sự thất vọng của họ về một số lỗi trong trò chơi trên một chủ đề Reddit.

Việc hỗ trợ này chỉ phụ thuộc vào bạn
byu/kirbokirby3 inFortNiteBR

Với tiêu đề “Bóng lưng này chỉ tùy thuộc vào bạn”, người dùng này đã hiển thị hình ảnh của một chiếc nhẫn Holo-back được mô tả là tương thích với bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào – chỉ để thất vọng vì người chơi chỉ có thể sử dụng năm biểu tượng cảm xúc của họ.

Đối với những người chưa quen, một số giao diện, vỏ bọc vũ khí và thậm chí cả đồ trang trí trên lưng có thể được tùy chỉnh trong trò chơi về màu sắc, hoa văn và cảm xúc. Nhưng thật không may, phần mô tả về vật lấp lánh của Holo-back có vẻ khó hiểu, khiến người chơi cảm thấy thất vọng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Như một số người đã đề cập trong phần bình luận, rõ ràng, biểu tượng cảm xúc không hoạt hình này chỉ hoạt động với các biểu tượng cảm xúc không hoạt hình. Vì vậy, trong trường hợp của OP, các tùy chọn rất hạn chế.

Một số người chơi cũng cho rằng phiên bản Halloween của vật trang trí phía sau hoạt động với tất cả các biểu tượng cảm xúc, mặc dù nó chỉ hoạt hình khi người chơi tiêu diệt được. Mặt khác, những người khác đảm bảo với OP rằng họ không phải là những người duy nhất có suy nghĩ tương tự khi mua lại đồ trang sức lần đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi cũng bị choáng ngợp bởi điều này. Tôi mua nó vì nó là một thứ gì đó mới mẻ đối với tôi và tôi có ấn tượng rằng nó đã làm được những gì nó nói”, một người chơi than thở.

“Tôi cũng thích nó,” một người nói. Trong khi đó, những người chơi khác không ngần ngại gọi lại món đồ trang sức này vì “quảng cáo sai sự thật”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *