Người chơi Fortnite khám phá ra Trứng Phục sinh mới khi một vụ tai nạn ô tô lan truyền trở thành một cột mốc trên bản đồ

Đầu năm nay, một người chơi Fortnite đã gây sốt vì một sự cố lái xe đáng tiếc trong trò chơi. Chẳng bao lâu, khoảnh khắc của họ đã được lưu giữ trong lịch sử Fortnite, với một Trứng Phục sinh mới.

Kể từ khi Fortnite Battle Royale xuất hiện, Epic Games đã làm việc không mệt mỏi để đưa những khoảnh khắc lan truyền trên mạng xã hội vào trò chơi. Hãy xem Cửa hàng Vật phẩm để biết ở đây có đầy đủ các tư thế, điệu nhảy và bài hát mang tính biểu tượng mà mọi người biết đến và yêu thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên ngoài Cửa hàng vật phẩm, điều tương tự cũng có thể nói về bản thân trò chơi, vì những khoảnh khắc chơi game lan truyền được kỷ niệm thông qua Trứng Phục sinh mà chỉ những người tận tâm mới tìm thấy và hiểu được. Ví dụ: Chương 3, Phần 1 đề cập đến sự cố Whiplash do hai người chơi lái xe vào Rift gây ra.

Một cột mốc mới đã xuất hiện trong Chương 5, Phần 1, gây ngạc nhiên cho những người chơi và cộng đồng đã phát hiện ra Trứng Phục sinh.

Các nhà phát triển Fortnite đã thêm một vụ tai nạn ô tô lan truyền vào trò chơi như một cột mốc mới

Đầu năm nay, một người chơi Fortnite đã chia sẻ một đoạn clip lên subreddit của trò chơi, cho thấy một màn lái xe điên rồ khi họ cố gắng đưa chiếc xe của mình lọt vào giữa hai cái cây. Đó là một thành tích ấn tượng và không ai nghĩ đến điều đó ngoài việc ca ngợi kỹ năng lái xe của cầu thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một thời gian trôi qua kể từ bài đăng, và một người phát trực tiếp Fortnite đi ngang qua “hiện trường vụ án” nhận thấy chiếc xe đã được thêm vào như một vật tưởng nhớ. Phản hồi về khám phá này rất lớn và cuối cùng nó sẽ quay trở lại với người chơi đã chia sẻ video gốc.

Bạn còn nhớ clip bạn tôi bị kẹt xe không? Nó ở trong trò chơi! Cảm ơn mọi người đã gắn thẻ tôi!
byu/Highspeedfutzi inFortNiteBR

Chắc chắn thật đáng ngạc nhiên khi thấy Epic Games đã hành động nhanh như thế nào khi thêm tính năng này vào trò chơi trong khi vẫn yêu thích dịch vụ dành cho người hâm mộ. Người xem lặp lại cảm xúc sau: “Chà, Epic đã ra mắt để lắng nghe lượng người hâm mộ. Đúng vậy.” Một người khác trả lời: “Bằng chứng cho thấy Epic quan tâm đến người hâm mộ của mình.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bình luận khác đã chia sẻ bức tranh toàn cảnh hơn – trình điều khiển hiện là tác phẩm được chứng nhận của Fortnite. “Bây giờ bạn bè của bạn đã trở thành tiêu chuẩn trong câu chuyện Fortnite.”

Các nhà phát triển luôn quan tâm đến cộng đồng Fortnite và khoảnh khắc này chắc chắn phản ánh tình cảm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *