Người chơi Fortnite giải thích chính xác cách bắn tỉa hoàn hảo mọi lúc

Một người chơi Fortnite đã giải thích một cách xuất sắc cách thực hiện cú bắn tỉa hoàn hảo hầu như mọi lúc. Đây là cách họ truyền đạt những lời khuyên chuyên nghiệp cho người khác.

Fortnite Chương 5 Phần 1 chứa đầy những pha hành động và lối chơi căng thẳng khi kho chiến lợi phẩm và cơ chế đã thay đổi đáng kể. Hệ thống mod vũ khí mới đã cho phép người chơi sửa đổi vũ khí theo sở thích và phong cách chơi của họ trong các trận đấu Battle Royale.

Cho dù đó là gắn Red Dot vào Shotgun hay Scope 4x vào Enforcer AR, người chơi đều phải sáng tạo với cách chế tạo vũ khí của mình để trở thành người cuối cùng đứng vững và giành được Victory Royale đáng thèm muốn. Lính bắn tỉa đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong số tất cả các loại vũ khí trong mùa giải này do khả năng và sát thương quá mạnh của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Chế độ vũ khí là sự bổ sung ly kỳ nhất của mùa giải.

Mặc dù Sniper hiện có thể được sử dụng với ống ngắm nhỏ hơn hoặc không có ống ngắm, người chơi vẫn dựa vào ống kính quang học 4x mang lại cho họ tầm nhìn tối ưu để có được bức ảnh hoàn hảo. Một người chơi như vậy đã chia sẻ sự khôn ngoan của mình về cách bắn tỉa hoàn hảo mọi lúc.

Người chơi Fortnite giải thích về Crosshairs của Sniper để có được bức ảnh hoàn hảo

Một người dùng Reddit có tên Unreal-Memes đã chia sẻ một mẹo hay dành cho những người chơi liên tục bắn trượt những phát bắn tỉa của mình. Họ tiếp tục giải thích cách hệ thống quang học 4x trên Súng trường bắn tỉa thực sự hoạt động trong trò chơi. Họ nói, “Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại bỏ lỡ nhiều con bắn tỉa như vậy thì đây là một hướng dẫn nhỏ dành cho bạn. Giữa + dành cho mọi thứ >

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao mình lại thiếu nhiều chim bắn tỉa như vậy thì đây là một hướng dẫn nhỏ dành cho bạn. Giữa + dành cho mọi thứ
byu/Unreal-Memes inFortNiteBR

Trong hình ảnh trên, họ cho thấy đường xuống thứ hai trên dấu thập phù hợp như thế nào để bắn vào các mục tiêu trong phạm vi 100 m, đường thứ ba trong phạm vi 175 m, đường thứ tư trong phạm vi 225 m và cuối cùng là đường thứ năm cho mục tiêu trong phạm vi 300 m . . Bất cứ thứ gì dưới đó đều trên 300m và chủ yếu được sử dụng để bắn đạn.

Khi nhìn thấy thủ thuật thông minh này, một số người chơi đã có ý kiến ​​​​riêng của mình và một người chơi nói: “Về mặt kỹ thuật, số + nên được quay ở 100m.” Một bài viết khác viết: “Bạn có thể sử dụng điểm đánh dấu trên bản đồ để đo khoảng cách đề phòng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người thứ ba nói thêm: “Điều này thật hữu ích, có lẽ bây giờ tôi có thể đả kích.” Người dùng thứ tư nhận xét: “Điều này rất hữu ích trong các trò chơi mà bạn thực sự đang đánh, chẳng hạn như cố gắng bắn trúng một mục tiêu đứng yên. Trong Fortnite, bắn trúng bất cứ thứ gì đang di chuyển ở cự ly 200-300m gần như là may mắn nếu đó là một cú đánh đầu, và bắn trúng bất cứ thứ gì từ 0-100 mét dễ dàng đến mức bạn gần như không bao giờ cần phải dẫn trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *