Người chơi Fortnite đổ lỗi cho mod LEGO đã “hủy hoại” Cửa hàng Vật phẩm

Epic Games đã đưa Jack Skellington trở lại cửa hàng Fortnite, nhưng người chơi không hài lòng vì anh ấy không đi kèm gói hàng của mình và đổ lỗi cho LEGO Fortnite

Trang phục đã trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế của Fortnite và Epic Games đảm bảo liên tục cập nhật cửa hàng với các bản phát hành mới thú vị. Người chơi rất hào hứng với bộ da Gà khổng lồ mới của Fortnite, mặc dù nó có thể xuyên thủng các bức tường.

Jack Skellington là một trang phục ban đầu được phát hành trong Chương 4 Phần 4 với gói Vua bí ngô đi kèm với trang phục đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Epic Games hiện đã thêm anh ấy trở lại cửa hàng, nhưng người chơi đã bối rối và thất vọng khi thấy anh ấy không có gói của mình.

Disney/Gameloft

Người chơi Fortnite cho rằng mod LEGO chính là nguyên nhân tạo ra bộ trang phục Jack Skellington “trò đùa”.

Một người hâm mộ Fortnite đã phàn nàn trên mạng xã hội về việc thiếu gói Jack Skellington và cho rằng đó là do biểu tượng cảm xúc của anh ấy không hoạt động ở chế độ LEGO.

“Tôi hy vọng mánh lới lừa đảo Minecraft này sẽ biến mất. Nó làm hỏng cửa hàng. Ngoài ra, Heart Breaker đã trở lại nhưng họ đặt nó giữa các bản nhạc. Những cửa hàng này không chỉ khủng khiếp mà còn hư hỏng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Jack Skellington đã trở lại nhưng không mang theo đàn vì biểu tượng cảm xúc của anh ấy không hoạt động trong Lego. Đây co phải la một tro đua?
byu/Ok_Society1 inFortNiteBR

Những người chơi khác đồng ý rằng Cửa hàng Vật phẩm gặp khó khăn vì chế độ LEGO của Fortnite.

“Lego Fortnite cần một cửa hàng riêng vào thời điểm này,” một người hâm mộ cầu xin. Những người chơi khác đồng ý và phàn nàn rằng một số người chơi chỉ muốn chơi chế độ Battle Royale ban đầu và không tích hợp LEGO, điều này ảnh hưởng đến giao diện mà họ muốn.

“Chính đáng là họ nên có phần ‘Đặc biệt của Lego Fortnite’, tất cả sự thông minh đối với bản mod đó khiến những người chơi BR ghét nó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người chơi phàn nàn về việc thiếu trang phục hoặc gói trong cửa hàng vật phẩm, với một số người chơi vẫn đang chờ đợi trang phục như Travis Scott hay Kratos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *