Người chơi Fortnite đổ lỗi cho Drum Shotgun vì đã phá hỏng ngày cuối cùng của Mùa OG

Drum Shotgun là vũ khí mới nhất được mở khóa bằng hotfix Fortnite gần đây. Tuy nhiên, một số người chơi hiện đang đổ lỗi hoàn toàn cho vũ khí vì đã phá hỏng những ngày cuối cùng của Mùa giải OG đối với họ. Đây là những gì họ nói về nó.

Mùa OG của Fortnite đang đến rất nhanh và người chơi đang chuẩn bị nói lời tạm biệt một lần nữa với hòn đảo Chương 1 mang tính biểu tượng của trò chơi. Mùa giải gần đây đã thu hút được sự chú ý đáng kể trên mạng vì nó chứng kiến ​​số lượng người dùng đồng thời cao nhất từ ​​trước đến nay và sự trở lại của những người phát trực tiếp trước đây đã nghỉ hưu để chơi nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi một lần nữa có thể đến các POI mang tính biểu tượng như Retail Row và Paradise Palms trong khi sử dụng các vũ khí cổ điển như Pump Shotgun, Assault Rifle, Minigun, v.v. trong các trận đấu Battle Royale nhờ bản cập nhật của mùa này. Cho đến bản vá v27.11, giới thiệu vũ khí từ Phần 9 và X cho hòn đảo, người chơi sẽ được mở khóa vũ khí mới mỗi tuần.

Vũ khí mạnh nhất trong trò chơi, Drum Shotgun, cũng được đưa vào hotfix cùng với các thiên thạch không có mái vòm và Ballers. Một số người chơi cảm thấy rằng việc bổ sung vũ khí này đã hủy hoại những ngày cuối cùng trong Mùa giải OG của họ, mặc dù thực tế là nó được biết đến với tốc độ bắn cao và khả năng gây sát thương đáng kể cho đối thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Fortnite thấy Drum Shotguns khó chịu trong Season OG

Một người dùng Reddit tên là LeOsaru đã đăng một hình ảnh của Drum Shotgun sau khi hotfix v27.11 được phát hành và thách thức những người khác: “Hãy nói điều gì đó hay ho về khẩu súng này, vì tôi không thể”. Sau đó, người dùng đã thêm suy nghĩ của mình về việc họ thấy vũ khí này gây khó chịu như thế nào trong Mùa giải OG vì họ đã tận hưởng mùa giải này cho đến trước đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người dùng khác đã nhảy vào cuộc thảo luận và hầu hết đều đồng ý. Một người dùng như vậy đã nói: “Tắt súng đi”. Khi bạn bắt đầu quay phim, họ quyết định rằng đính hôn có thể không phải là ý tưởng hay nhất.” Một người khác nói: “Tôi thích điều đó, nhưng tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn khi người khác sử dụng nó để chống lại tôi.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nói điều gì đó tốt đẹp về khẩu súng này… Tôi không thể
byu/LeOsaru inFortNiteBR

Người thứ ba nói thêm, “Có nhiều người chơi lao vào/đuổi theo chỉ để giết một mạng trong mùa giải này. Thật kinh khủng khi tôi trở nên hung hãn hơn với trò chơi của mình.” Người thứ tư nhận xét: “Điều tốt: Nó sẽ sớm biến mất.”

Khi người chơi chuẩn bị cho sự kiện trực tiếp Big Bang Chương 4 cuối cùng, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tham gia và thời gian ở các khu vực tương ứng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *