Người chơi Fortnite đang yêu cầu các bản đồ trong tương lai sao chép một tính năng chính từ đảo OG

Người chơi Fortnite đã yêu cầu các bản đồ và POI của Chương 5 trong tương lai để nhận các tính năng chính từ hòn đảo Chương 1 ban đầu được yêu thích đã trở lại trong bản cập nhật Mùa OG.

Fortnite đã được chứng minh là trở nên phổ biến với cả những người chơi mới và người chơi cũ sau khi Epic Games bỏ OG Chương 4 Phần 4 ban đầu tập trung vào Chương 1 vào ngày 3 tháng 11.

Ngay sau khi bản cập nhật được phát hành, Fortnite đã đạt được số lượng người chơi cao nhất mọi thời đại khi hơn 44 triệu người chơi trò chơi này trong một ngày. Nó bao gồm một cuộc đại tu toàn bộ các tính năng quay trở lại, chẳng hạn như vũ khí, phương tiện, mỹ phẩm yêu thích của người hâm mộ, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây vẫn là bản đồ Chương 1 ban đầu mà người hâm mộ yêu thích kể từ khi nó trở lại. Nó hoàn chỉnh với tất cả các POI mang tính biểu tượng lần đầu tiên xuất hiện trên đảo Battle Royale.

Với việc Fortnite OG đang được tiến hành tốt, một số người chơi đã cầu xin Epic Games học được một điều quan trọng từ hòn đảo Chương 1 đầu tiên.

Người chơi Fortnite gọi bản đồ Chương 5 để học hỏi từ đảo quê hương

Cụ thể, một người dùng đã đăng lên subreddit Fortnite với tiêu đề: “Tôi ước chúng tôi có POI nhỏ hơn, chi tiết hơn thay vì POI lớn hơn, ít chi tiết hơn trong chương 5.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó hiển thị ảnh chụp màn hình của bản đồ Chương 4 so với bản đồ Chương 1 ban đầu của Phần OG, với một số vị trí được đánh dấu để hiển thị sự khác biệt giữa chúng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Vấn đề chính với bản đồ Chương 4 là thiếu POI dân cư. Ngoài ra, các bản đồ khác có rất nhiều ngôi nhà và những thứ khác, trong khi chương 4 hầu như không có gì,” họ giải thích thêm.

Tôi ước chúng ta có các POI nhỏ hơn, chi tiết hơn thay vì các POI lớn hơn, ít chi tiết hơn trong chương 5.
byu/Shadow13267 inFortNiteBR

Những người hâm mộ Fortnite đã tràn vào để đưa ra suy nghĩ của họ về vấn đề này, với bình luận hàng đầu nêu rõ: “Thành thật mà nói, vấn đề lớn nhất của tôi với bản đồ là khi có quá nhiều khoảng trống.”

Có liên quan:

Giá trị tài sản ròng của MrBeast là bao nhiêu và anh ấy kiếm tiền bằng cách nào?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đồng ý, trong khi những người khác ít ca ngợi Chương 1 hơn, và một người trả lời: “Bây giờ vấn đề tương tự.”

Những người khác coi bản đồ của Chương 4 là “lớn hơn và chi tiết hơn” và một số khen ngợi Chương 3 vì có “bản đồ tốt nhất”.

Cho dù bạn có thích bản đồ Chương 1 hay không, Epic Games vẫn chưa tiết lộ những thay đổi đối với bản đồ trong Chương 5, nhưng sự kiện trực tiếp cuối cùng của Chương 4 đã được lên lịch vào cuối tháng 12.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *