Người chơi Fortnite đang đặt câu hỏi tại sao phải mất gần 6 tháng mới hoàn thành chướng ngại vật

Epic đã loại bỏ cơ chế chặn khỏi Fortnite khoảng sáu tháng trước và người chơi đang tự hỏi điều gì khiến họ mất quá nhiều thời gian để khắc phục.

Cơ chế vượt chướng ngại vật đã tấn công Fortnite trong Chương 4 của Phần 1. Trong khi một số người chơi thích thú với tính năng mới này, thì những người khác lại yêu cầu loại bỏ nó.

Cuối cùng, nhóm cuối cùng này đã hoàn thành tâm nguyện của mình. Epic đã vô hiệu hóa cơ chế này vào giữa tháng 12 năm 2022 do sự cố, sau đó đưa nó hoạt động trở lại ngay sau đó. Chỉ để nó vẫn bị phá vỡ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do việc tiếp cận một vật thể cao ngang thắt lưng sẽ tự động kích hoạt hoạt ảnh nên người chơi vô tình nhảy qua chướng ngại vật. Tệ nhất là, các lỗi phổ biến thường phóng các nhân vật có chướng ngại vật cao lên không trung.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Epic thông báo rằng họ đã “tạm thời vô hiệu hóa rào cản”, hứa sẽ sớm đưa ra bản sửa lỗi. Bản sửa lỗi vẫn chưa xuất hiện hơn 6 tháng sau khi bỏ chặn, khiến người chơi tự hỏi liệu người thợ máy có quay trở lại hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Fortnite đang tự hỏi tại sao cơ chế vượt chướng ngại vật vẫn chưa được sửa

Một người dùng Reddit gần đây đã lưu ý rằng các nhà phát triển đã “tạm thời” loại bỏ chướng ngại vật khỏi Fortnite Battle Royale 167 ngày trước. Nói về một thứ đã mất nhiều thời gian, với nhiều người thắc mắc làm thế nào mà Epic lại thành công.

Một Redditor đã viết, “Họ thực sự đã đánh rơi quả bóng đó. Chào mừng một chương mới với cơ chế di động mới này sẽ trở nên vô nghĩa.” Những người khác lập luận rằng nó “chắc chắn phải được sửa ngay bây giờ.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều khiến người khác thất vọng là ấn tượng rằng hầu hết thiết kế của Chương 4 đều nhằm vào các chướng ngại vật. Rõ ràng, sự vắng mặt của nó đang nói lên nhiều điều: “Một nửa bản đồ của chương 4 được xây dựng xung quanh hàng rào đang chạy. Sau đó, họ đã xóa và không thay đổi phần đó của bản đồ…”

Trò chơi sử thi

Nhiều người chơi hẳn đang tự hỏi khi nào tính năng này cuối cùng sẽ trở lại tuyệt vời, nhưng có những người thà chạy qua hàng rào để ở lại trong hầm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vào trong còn khó chịu hơn… Tôi cứ loay hoay với những thứ mà tôi không muốn cản trở. Tôi không phiền nếu anh ấy ra đi mãi mãi,” một người ở phía đối diện của cuộc thảo luận nói.

Khi viết bài này, Epic không đưa ra dấu hiệu nào về thời điểm người chơi Fortnite Battle Royale có thể mong đợi bản sửa lỗi khó. Những người muốn thử nghiệm thêm với cơ chế nên thử Chế độ sáng tạo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *