Người chơi Fortnite đã từ bỏ bản đồ OG làm lại trong Creative 2.0 do lỗi

Bản làm lại rất được mong đợi của bản đồ OG Fortnite Chương 1 trước khi giới thiệu Creative 2.0, còn được gọi là Trình chỉnh sửa không thực cho Fortnite (UEFN). Tuy nhiên, hiện tại bản làm lại đã được phát hành, người chơi đang từ bỏ nó do các sự cố liên tục và độ trễ mà họ đang gặp phải.

Một trong những đóng góp chính cho siêu vũ trụ Fortnite ngày càng mở rộng là sự ra mắt của Creative 2.0. Cả người chơi và người lập bản đồ đều yêu thích khả năng kết hợp các khả năng của Unreal Engine và các tài sản độc đáo để tạo ra những hòn đảo có hình thức và cảm giác cực kỳ chân thực trong trò chơi.

Vì nhiều người chơi bỏ lỡ những ngày đơn giản hơn của Fortnite Chương 1, nên việc những hòn đảo đó quay trở lại trò chơi là một vấn đề lớn. Một số người tạo bản đồ nổi tiếng đã thúc đẩy cộng đồng bằng cách thông báo rằng họ sẽ tạo lại hòn đảo OG Fortnite ngay sau khi phát hành.

Tuy nhiên, khi bản làm lại cuối cùng cũng xuất hiện trong trò chơi, người chơi đã vô cùng không hài lòng do vô số lỗi và độ trễ đã cản trở trải nghiệm UEFN do người sáng tạo tạo ra.

Bản đồ sáng tạo 2.0 không nắm bắt được điều kỳ diệu của OG Fortnite

Cơ sở người chơi OG Fortnite rất vui khi UEFN được phát hành vì hai bản làm lại đã được tiết lộ sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm hoài cổ bằng cách hồi tưởng lại hòn đảo của Chương 1.

Nhưng khi bản đồ được phát hành, người chơi phải đối mặt với tình trạng giật lag trong suốt trò chơi, gián đoạn tính di động và trải nghiệm không hài lòng đến mức số lượng người chơi của họ giảm mạnh. Ý kiến ​​của người chơi về bản đồ làm lại do UEFN tạo ra đã được chia sẻ rộng rãi kể từ đó.

“Bản đồ OG sẽ cứu Fortnite!” Bản đồ OG 2 tuần sau: bởi u/ShogunFab ở FortNiteBR

Một cá nhân trên Reddit đã chia sẻ hình ảnh về hai bản đồ làm lại Trò chơi gốc cùng với nhận xét có nội dung: “Bản đồ OG sẽ cứu Fortnite”, trước khi thêm một câu châm biếm về dân số người chơi cực kỳ thấp trên những hòn đảo này.

Sau khi xem bài đăng, một người chơi Fortnite kỳ cựu đã viết: “Nó không có cơ chế cũ. Trước khi tòa nhà có một triệu người hâm mộ và không có sự giảm thiểu thiệt hại nào. Nó cũng không có kho chiến lợi phẩm cũ. Old Fortnite không chỉ là một bản đồ.”

Đây là một điểm hợp lệ; Lối chơi và chiến lợi phẩm của Fortnite đã trải qua những thay đổi đáng kể kể từ khi trò chơi bắt đầu và sẽ không thể quay lại thời kỳ Chương 1 của trò chơi ngay cả khi trò chơi được xây dựng lại từ đầu trong Creative 2.0.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chỉ trích bản đồ như vậy. Một người chơi đã giải thích thêm về ý tưởng rằng bản đồ Creative 2.0 cần thiết để “cứu” Fortnite bằng cách nói: “Tôi cảm thấy trò chơi này rất hay. Tôi thích tất cả nội dung mới, nhưng mọi người phàn nàn rằng nó cần được giữ lại.”

Fortnite được biết đến với các bản cập nhật thường xuyên bổ sung nội dung và tính năng mới cho hòn đảo Battle Royale. Gần đây, các nhà phát triển đã thêm một phần giao thoa giữa Star Wars khác vào trò chơi với các nhân vật và vũ khí mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *