Người chơi Fortnite đã thuyết phục TikTok lặng lẽ trêu chọc cảm xúc lan truyền được chờ đợi từ lâu

Những người chơi Fortnite trong mùa OG hiện đang phá vỡ một TikTok im lặng đã lan truyền và trêu chọc những tin đồn về sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của các biểu tượng cảm xúc. Mặc dù video có nhiều nội dung OG nhưng đây là những gì người hâm mộ phải nói.

Biểu tượng cảm xúc của Fortnite chắc chắn đã ảnh hưởng đến văn hóa trò chơi điện tử để trở nên thú vị. Xu hướng trong thế giới thực, video lan truyền và các tài liệu tham khảo nổi tiếng thường là nguồn cảm hứng cho các điệu nhảy và các pha nguy hiểm khác có trong trò chơi.

Thế hệ trẻ đã được làm quen với phong cách khiêu vũ có nguồn gốc bên ngoài trò chơi điện tử thông qua động tác nổi tiếng này. Các biểu tượng cảm xúc nổi tiếng, bao gồm “Take the L”, “Orange Justice” và “Floss” đã có được mối liên kết gần như độc quyền với Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự như vậy, “Chug Jug With You”, một bài hát nổi tiếng của Fortnite do người hâm mộ tên là Leviathan và CM Skits sáng tác, đã trở thành một trong những xu hướng OG nổi tiếng nhất mà những người theo dõi thường chuyển thể thành các video lan truyền. Một video TikTok điển hình có Fortnite Season OG đóng vai trò như một lời tri ân u sầu về phần đầu trò chơi.

Ở một mức độ nào đó, người chơi hiện đã bị thuyết phục rằng video mới nhất do tài khoản Fortnite TikTok chính thức phát hành là một sự cám dỗ để đưa bài hát Chug Jug With You vào làm bài hát vận động hành lang hoặc một biểu tượng cảm xúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Fortnite phản đối tin đồn trêu chọc Chug Jug With You trên TikTok đang lan truyền

Một video có chú thích “Ai đó gửi một bài hát hay về điều này!” và “Nếu chúng tôi có một bài hát hay cho video này, bạn có gợi ý gì không?” được xuất bản gần đây trên Fortnite TikTok và Fortnite chính thức ANZ X tài khoản tương ứng.

Bộ đôi cùng nhau sử dụng Chug Jug để bắt đầu video, tiếp theo là Victory Royale và khiêu vũ trên sàn disco. Sau đó, máy ảnh sẽ tập trung vào số lượng người chơi bị loại, là mười, trước khi tập trung vào người chơi phía trên Đền Cà Chua, người vừa loại bỏ đối thủ của họ tại POI.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chuỗi hình ảnh tiếp theo mô tả người chơi đang hồi sinh đồng đội khi họ đi về phía nam tới Công viên dễ chịu, với vị trí được đánh dấu hiển thị trên bản đồ. Giống như những người hâm mộ lâu năm rất thông thạo hiện tượng Chug Jug with You, tài liệu tham khảo ngay lập tức được nhận ra và âm nhạc của video đã được ai đó chỉnh sửa hợp lệ để phù hợp.

Do đó, một số người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng bài hát có thể là một bài hát biểu cảm hoặc vận động hành lang sẽ có trong trò chơi trong tương lai gần. Một người hâm mộ đã nói: “Cần nó như một gói âm nhạc hoặc biểu tượng cảm xúc ngay bây giờ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bài viết khác viết: “Fortnite sắp ngừng hoạt động. Chug chug với emote sắp tới à?”. Người thứ ba nói thêm, “Trong đời tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ Epic sẽ đề cập đến một cái bình chết tiệt với bạn”.

Trong khi những đồn đoán xung quanh biểu tượng cảm xúc vẫn còn chưa rõ ràng, người chơi hiện đang tập trung vào mỹ phẩm giới hạn độ tuổi trong Fortnite Creative và liên tục đưa ra các bình luận tích cực về nó trên mạng xã hội cùng với yêu cầu hoàn lại tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *