Người chơi Fortnite đã rời khỏi Cấp độ do một vấn đề lớn

Fortnite bước vào võ đài cùng với các battle royale khác như Apex Legends và Warzone bằng cách giới thiệu chế độ Xếp hạng. Tuy nhiên, người chơi đã từ bỏ xếp hạng để tham gia các trận đấu thông thường.

Các game battle royale thường giới thiệu các chế độ chơi theo cấp bậc. Reverawn đã đại tu hoàn toàn các Giai đoạn Apex Legends vào tháng 5 bằng cách cải thiện khả năng ghép trận và loại bỏ các phần chia tách. Cùng tháng đó, Warzone 2 đã phát hành chế độ chơi cạnh tranh của riêng mình.

Cung cấp cho người chơi thứ gì đó để chơi và hướng tới là một cách tuyệt vời để khuyến khích nhiều thời gian chơi hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoạt động cho mọi trò chơi. Mặc dù giới thiệu Chơi xếp hạng, số lượng người chơi của Warzone 2 đã giảm mạnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự sa sút của Warzone không hoàn toàn đổ lên vai Stage Play, nhưng Fortnite cũng đang trải qua những khó khăn ngày càng lớn với chế độ cạnh tranh của nó.

Người chơi Fortnite giảm thời gian quay Bậc dài

Epic Games đang hỏi người chơi Twitter họ xếp hạng như thế nào sau hai tuần đầu tiên mod hoạt động.

Thay vì chia sẻ thứ hạng của họ, các thành viên cộng đồng phàn nàn về chế độ bị hủy hoại bởi thời gian chờ đợi lâu cho các trận đấu.

Đồng sở hữu 100 Thieves Jack ‘CouRage’ Dunlop trả lời: “Thật không may, như nhiều người đã nói, tất cả chúng tôi đã ngừng chơi do thời gian xếp hàng dài.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

CouRage gợi ý rằng mod nằm trên một máy chủ sẽ hữu ích, nhưng đề xuất của anh ấy đã bị phản hồi.

Người chơi lập luận rằng các trận đấu sẽ cảm thấy tồi tệ khi chơi với ping cao so với người dùng từ các khu vực khác. Và một số ý kiến ​​​​cho rằng việc xây dựng gần như không thể thực hiện được với kết nối máy chủ kém.

Tuy nhiên, streamer không đơn độc trong cuộc đấu tranh của nó. Một người chơi thứ hai nói thêm: “Đã dừng chơi vì mất quá nhiều thời gian để có được một trận đấu.”

Người phát trực tuyến Fortnite FaZe Replays cũng tuyên bố: “Tôi đã phải vật lộn để vào trò chơi trong khoảng một tuần nay.” Replays tin rằng thời gian xếp hàng dài có thể là một vấn đề và anh ấy kêu gọi các nhà phát triển xem xét vấn đề này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *