Người chơi Fortnite đã rất phẫn nộ trước tin đồn “Smart SMG” sắp ra mắt

Epic Games được cho là đang phát triển một “SMG SMG” cho Fortnite có thể tương tự như Auto Aim Pistol; người hâm mộ không hài lòng.

Fortnite gần đây đã thêm một khẩu súng thông minh vào hỗn hợp dưới dạng Auto Aim/Lock-On Pistol. Đáng chú ý, vũ khí có khả năng phát hiện và khóa chuyển động của mục tiêu cách xa tới 50 feet. Tự động nhắm mục tiêu cũng có thể theo dõi kẻ thù khi chúng di chuyển qua những nơi ẩn nấp như đống lá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi nhanh chóng gắn nhãn cho khẩu súng này là “súng aimbot”, lập luận rằng nó sẽ hữu ích nhất cho những người chơi có mục tiêu kém.

Theo một rò rỉ mới, nhóm phát triển có thể đã có một loại vũ khí thông minh khác đang được phát triển.

Người rò rỉ Fortnite tuyên bố Epic đang phát triển “Smart SMG”

Người rò rỉ Fortnite có uy tín HIPEX đã tiết lộ rằng một khẩu súng thông minh mới cuối cùng cũng được ra mắt. Vũ khí được đề cập được cho là “SMG SMG”, có thể có một số điểm tương đồng với Lock-On Pistol ra mắt vào tháng Tư.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ cũng đang nghiên cứu một loại vũ khí mới giúp tăng tốc độ bắn khi bạn bắn nó”, người dùng Twitter nói thêm.

Người chơi rõ ràng đã rất khó chịu trước các báo cáo rằng Fortnite cuối cùng cũng có thể đóng vai trò chủ nhà cho Smart SMG. Một người dùng đã trả lời một tweet đặt câu hỏi tại sao Epic lại tạo điều kiện dễ dàng cho những kẻ gian lận. “SMG aimbot, tf đang diễn ra tại Epic HQ? Chúng giống như nếu bạn không thể cấm tất cả những kẻ gian lận, hãy biến chúng thành hợp pháp!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khóa SMG để phá game,” một người khác phàn nàn trong chủ đề. Những lời chỉ trích không dừng lại ở đó. “Họ cần phải dừng cái thứ tự động nhắm mục tiêu này lại nhưng cái thứ tăng lên khi bạn bắn nghe hay đấy,” một người dùng Twitter khác viết.

Vì Epic Games vẫn chưa xác nhận vụ rò rỉ, nên vẫn chưa biết liệu SMG mới của Fortnite có thực sự có mặt trong trò chơi hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *