Người chơi Fortnite đã phát hiện ra rằng bạn có thể lấy lại “những chiêu thức cũ” bằng cách sử dụng vũ khí mới

Một người chơi Fortnite đã chỉ ra cách bạn có thể sử dụng cơ chế chuyển động cổ điển bằng cách trang bị Anvil Launcher không có vòm.

Bản cập nhật giữa mùa của Fortnite đã tạo ra một làn sóng bổ sung nội dung mới và chỉnh sửa trò chơi cho Chương 5 Phần 1.

Bản vá mới nhất V28.10 từ Epic Games tập trung vào Solid Snake cuối cùng đã xuất hiện. Sự hợp tác của Metal Gear Solid đã bao gồm hai giao diện MGS mang tính biểu tượng, các nhiệm vụ, hai vật phẩm Thần thoại và thậm chí cả Rắn với tư cách là một NPC.

Tuy nhiên, vũ khí mới của Anvil Launcher đã thu hút sự chú ý trên mạng sau khi một người chơi tiết lộ cách chỉ cần trang bị nó trong trận đấu là bạn có thể sử dụng cơ chế chuyển động cổ điển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Fortnite tiết lộ Anvil Launcher sử dụng chiêu thức cổ điển

Người chơi Fortnite VesselNBA đã tiết lộ một đoạn clip về khám phá của họ. Nó chỉ ra rằng “bạn có thể lấy lại các chiêu thức cũ khi giữ một phím trên game nhập vai”, ám chỉ Anvil Launcher mới được thêm vào.

Cũng giống như hầu hết người chơi OG trong cộng đồng, người chơi này còn nói thêm: “hãy để tôi nói điều này… nó trông đẹp hơn rất nhiều.”

Bạn lấy lại chiêu cũ khi giữ phím trên RPG (để tôi nói thế này nhé… nhìn có vẻ hay hơn)
byu/VesselNBA inFortNiteBR

Người chơi khen ngợi họ, nhưng những người khác lại chỉ trích họ, điều này gây ra sự chia rẽ: “Chết tiệt. Đây là sự khác biệt của mọi người mất ngủ? Tôi không bao giờ chú ý đến bên nào cả.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người nói thêm: “Một số người có đầu óc phàn nàn về hoạt hình, vấn đề thực sự là thời gian của các chuyển động cơ học.” Trong khi một người khác thừa nhận: “Tôi thích phong trào cũ hơn, nhưng bây giờ tôi đã quen với phong trào mới, nhưng tôi không ngại lấy lại phong trào cũ.”

Khi chiêu thức này ban đầu được cải tiến ở đầu Chương 5, nhiều người sáng tạo và người chơi đã gọi nó là “quá chậm và nam tính”. Tuy nhiên, theo thời gian, ngày càng có nhiều người chơi quen với cơ chế mới được triển khai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi giới thiệu các thay đổi, Epic Games cũng đã cải thiện vật lý chuyển động của Fortnite và sửa các lỗi khác nhau thông qua các bản cập nhật và chỉnh sửa tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *