Người chơi Fortnite đã khao khát có được Battle Pass từ rất lâu sau khi bỏ lỡ nó nhiều năm trước

Người chơi đã chia sẻ Battle Pass mà họ hối hận vì đã không đạt được thành tích tốt nhất trong lịch sử Fortnite. Từ những nhân vật anime cụ thể cho đến giao diện OG, danh sách này vẫn tiếp tục.

Không phải ai cũng may mắn được tham gia Fortnite khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017. Mặc dù trò chơi nhận được nhiều cập nhật về đồ họa, giao diện, tính năng, v.v., một điều chắc chắn là việc bổ sung Battle Pass mới vào mỗi mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với mỗi Battle Pass, người chơi có thể tìm cách mở khóa các loại mỹ phẩm mới chỉ có trong một số mùa nhất định. Mặc dù điều này có nghĩa là khi mùa giải kết thúc, những mỹ phẩm đó sẽ biến mất cùng với Battle Pass khi những mỹ phẩm mới thay thế chúng.

Một người chơi gần đây đã bắt đầu một chủ đề Reddit hỏi những người khác về Battle Pass mà họ hối hận nhất khi bỏ lỡ. Đối với OP, đó là Chương 4, Battle Pass Phần 2, vì nó có sự góp mặt của Eren Jaeger từ Attack on Titan.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Battle pass nào khiến bạn tiếc nuối khi không thể đi trước (Chương 4 mùa 2 vì Eren)
byu/Nguy hiểm-Thấp-6681 inFortNiteBR

Những người khác nhanh chóng tham gia để bày tỏ sự thất vọng về các Battle Pass trước đây mà họ đã không mua hoặc thậm chí còn chưa hoàn thành.

“Tôi rất tiếc vì đã không bắt đầu trò chơi khi Vader còn tham gia Battle Pass,” một người dùng trả lời. Giao diện Star Wars đã có mặt trong Fortnite một thời gian, nhưng cho đến nay, chỉ có Mandalorian, Ahsoka Tano và Darth Vader bị khóa trong Battle Pass.

Trong khi đó, một người dùng khác đề cập đến việc hối tiếc vì đã không hoàn thành Chương 3, Battle Pass Phần 4 vì Spider Gwen. “Không nhận ra mui xe là phải cày thêm vài cấp độ nữa. Sự thất vọng là quá thật”, họ giải thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bất kể mùa nào Mystique có. Chơi nhiều bộ ba và chúng tôi muốn hoàn thành và chơi với tư cách là gia đình Gambit, Rogue, Mystique,” một người khác nói.

Mặt khác, một người dùng lại tiếc nuối vì đã không nhận được vé cho đến mùa thứ tư dù đã chơi từ đầu. Điều này có nghĩa là họ đã bỏ lỡ OG Renegade Raider được săn đón nhiều và skin Aerial Assault Trooper cực kỳ hiếm.

Trò chơi sử thi

Renegade Raider là một trong những skin OG được săn lùng nhiều nhất từ ​​Fortnite trên thị trường chợ đen.

Cuối cùng, toàn bộ chủ đề cuối cùng đã dẫn đến một số phản hồi yêu cầu Epic đưa Battle Pass cũ trở lại trò chơi. Một người dùng chia sẻ: “Tôi thấy các trò chơi khác liên tục để lại dấu vết. Tôi không hiểu tại sao điều đó không thể xảy ra ở đây”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích rằng họ hiểu tính độc quyền nhưng tin rằng “một số sẵn sàng trả gấp đôi để có vé xem theo mùa dài hơn”.

Với tất cả những điều đó, đây là lời nhắc nhanh để bạn hoàn thành các trận đấu và nhiệm vụ hàng tuần nếu bạn dự định hoàn thành Battle Pass của mùa giải hiện tại. Một khi nó đã hết, sẽ không có cách nào lấy lại được mỹ phẩm độc quyền của mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *