Người chơi Fortnite đã giành được những chiến thắng điên cuồng khi “cưỡi tên lửa” trong Mùa giải OG

Một người chơi Fortnite đã đạt được điều đáng kinh ngạc bằng cách cưỡi tên lửa để giành chiến thắng trong Mùa giải OG. Video do người chơi tải lên đã lan truyền nhờ kỹ thuật đáng kinh ngạc về cách họ giành được chiến thắng. Đây là cách cộng đồng phản hồi.

Fortnite, trò chơi Battle Royale cực kỳ nổi tiếng đã đạt đến đỉnh cao với sự ra đời của Mùa OG khi người chơi quay trở lại hòn đảo của Chương 1. Tuy nhiên, lần này, không chỉ người chơi OG mà cả những người chơi mới lần đầu tiên chơi trên bản đồ cổ điển .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã dẫn đến việc các cựu chiến binh OG hiện đang hướng dẫn người chơi mới một số thủ thuật trong Chương 1 và tự mình sử dụng chúng khi chơi Battle Royale. Cưỡi một tên lửa được phóng từ Rocket Launcher là một ví dụ về một bước đi khó khăn trong Fortnite.

Vì việc cưỡi tên lửa rất phổ biến đối với những người chơi và người phát trực tuyến OG Fortnite nên một người chơi hiện đã giành được chiến thắng điên cuồng nhờ nó. Hãy xem người chơi đã làm gì và cộng đồng phản ứng thế nào với điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Fortnite giành lấy Victory Royale bằng thủ thuật cưỡi tên lửa điên rồ

Một người dùng có tên bobrt đã chia sẻ một đoạn clip về trò chơi Fortnite Season OG của họ, nơi họ đã giành được chiến thắng bằng cách sử dụng một kỹ thuật điên rồ từ Chương 1 ngày xưa. Người chơi ở đây trước tiên sẽ bắn tên lửa ngay phía trên họ và vật lộn để có thể cưỡi chúng lên cao hơn trên bầu trời.

Khi đã đủ cao, họ bắn Súng phóng lựu vào đối thủ và nhanh chóng sử dụng Rift-to-Go trước khi rơi xuống đất. Trước sự ngạc nhiên của họ, hỏa lực lựu đạn đủ để quét sạch đối thủ, do đó mang lại cho họ một Victory Royale.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công cụ khai thác dữ liệu nổi tiếng HYPEX đã chia sẻ một đoạn clip trên X có nội dung: “Anh bạn, tôi nghĩ anh ấy là Toji Fushiguro”. Một người dùng lại bình luận: “Ai cho phép anh nấu ăn”. Một người khác nói: “Tốt hơn gấp 10 lần so với bất kỳ thủ thuật nào tôi từng thấy trên nguồn cấp dữ liệu của mình cho đến nay”. Người thứ ba nói thêm, “Bạn có thể vật lộn với một tên lửa?”.

Khi Fortnite Season OG tiếp tục gắn kết người chơi và lượng lớn khán giả lại với nhau, những người phát trực tiếp cũng như người chơi đang tìm kiếm những cách mới để giành chiến thắng trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *