Người chơi Fortnite coi giao diện người dùng Fortnite mới là “kinh tởm”.

Bản cập nhật Fortnitemares 2023 đi kèm với một cuộc đại tu hoàn chỉnh được chờ đợi từ lâu đối với giao diện người dùng của trò chơi, mặc dù nhiều người chơi Fortnite vẫn tiếp tục phản đối nó kể từ khi phát hành.

Đã không có thay đổi lớn nào đối với hệ thống menu trong trò chơi của Fortnite trong vài năm, lần cuối cùng là trong Chương 2.

Mặc dù vậy, bản thân trò chơi có bản cập nhật thường xuyên. Sự kiện Fortnitemares năm nay có một làn sóng mới gồm các nhiệm vụ, vật phẩm, phần thưởng, chế độ LTM ma quái trong trò chơi, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Battle Royale rất bất ngờ khi bản cập nhật Halloween tiết lộ những thay đổi lớn đối với hệ thống menu khi họ tải game Battle Royale.

Không phải ai cũng thích những thay đổi này và điều đó đã mang lại hiệu quả tốt với nhiều người chơi OG của trò chơi đã đốt cháy giao diện người dùng mới.

Trò chơi sử thi / iFireMonkey

Giao diện người dùng Fortnite mới chứa đầy sự cải tiến lớn về giao diện của trò chơi.

Người chơi OG Fortnite chỉ trích những thay đổi lớn về giao diện người dùng

Hệ thống menu cải tiến mới của Fortnite sử dụng thiết kế đẹp hơn để giúp việc điều hướng tab menu bớt lộn xộn và đơn giản hơn. Tuy nhiên, việc loại bỏ các tùy chọn khác nhau, thay đổi menu và loại bỏ các nút hình chữ nhật nghiêng cổ điển để thay thế các cạnh cong đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đã so sánh thiết kế giao diện người dùng mới giống với các nền tảng phát trực tuyến và trông giống như những trò chơi di động “rẻ tiền”. Mặc dù Epic Games đang cố gắng giúp người chơi sử dụng dễ dàng hơn và nhanh hơn nhưng người hâm mộ vẫn chưa bị thuyết phục.

Một số người chơi OG đã đổ xô lên mạng xã hội để chia sẻ sự không hài lòng của họ, trong đó một người dùng trên Reddit chỉ nói “Cái quái gì thế này” kèm theo ảnh chụp màn hình giao diện người dùng mới.

Cái quái gì đây?
byu/Grugstix inFortNiteBR

“Đây là Fortnitemare,” một người chơi trả lời, trong khi một người khác nhận xét, “Một trong những thiết kế giao diện người dùng tệ nhất mà tôi từng thấy trong một trò chơi.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hàng nghìn bình luận đã theo dõi trên mạng, với nhiều người hâm mộ gọi nó là “kinh tởm”, “tệ đến không thể tin được”, “tệ nhất” và họ “ghét” nó. Một số thậm chí còn tuyên bố rằng giao diện người dùng hiện khó sử dụng hơn.

Nhìn chung, việc tiếp nhận cuộc đại tu giao diện người dùng, vốn đã được thực hiện trong nhiều năm, rất thú vị và chỉ có thời gian mới biết được liệu quan điểm của người hâm mộ có thay đổi hay liệu giao diện người dùng sẽ trải qua một cuộc đại tu khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *