Người chơi Fortnite cho thấy tỷ lệ rớt Chug Jugs đáng báo động trong Mùa OG

Mặc dù Fortnite OG thiếu khả năng hồi máu nhưng chắc chắn nó không thiếu Chug Jugs, vì một người chơi sẽ nhận được một món quà hào phóng từ phía trên.

Fortnite OG là cú hích hoài cổ mà người hâm mộ đã chờ đợi, khi một mùa giải quay trở lại thời kỳ huy hoàng của năm qua sẽ đưa battle royale lên mức thành công chưa từng có.

Đúng như tên gọi, OG đánh dấu một sự bùng nổ trong quá khứ, cụ thể là Chương 1, Phần 5 của Fortnite. Vào thời điểm đó mọi thứ đã khác nhiều, vì các nhóm chiến lợi phẩm nhỏ hơn nhiều trong khi người chơi chiến đấu để giành quyền tối cao trong các POI như Tháp Nghiêng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp việc giảm lượng chiến lợi phẩm, Fortnite vẫn quá hào phóng với một vật phẩm.

Người chơi Fortnite OG có tỷ lệ rơi Chug Jug cao

Khi nhiều người chơi tham gia Battle Bus hơn, họ nhận ra rằng Fortnite OG đang thiếu hạng mục “chữa lành”. Điều này có ý nghĩa, vì việc cắt giảm kho chiến lợi phẩm có nghĩa là phần dư thừa của các vật phẩm chữa bệnh nhỏ hơn sẽ không còn nữa.

Các diễn đàn game đã tràn ngập chủ đề này, mặc dù người hâm mộ rất ngạc nhiên trước động thái này. Tuy nhiên, mỗi người hâm mộ đó đều đề cập rằng mặc dù không có nhiều vật phẩm băng và áo giáp nhưng lại có một số lượng lớn Chug Jugs.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã nắm bắt hoàn hảo cảm xúc đó trong một đoạn clip ngắn được chia sẻ lên FortNiteBR. Trong video, họ bắn hạ một gói chăm sóc bóng bay và chỉ được thưởng bốn Jug Chugs.

Tỷ lệ rớt Chug Jug này là… gì đó 😅
byu/ToniSt0rm inFortNiteBR

Có thể nói rằng nhiều cựu chiến binh biết rằng tỷ lệ rơi điên cuồng này không chính xác “về mặt lịch sử”. Một người chơi cho biết: “Tỷ lệ hồi máu không chính xác trong mùa giải này.

Điều thú vị là ToniSt0rm không phải là người chơi duy nhất trải qua điều này. Giống như việc thiếu các cuộc trò chuyện “chữa lành”, FortNiteBR có rất nhiều người chơi tìm thấy rất nhiều Chug Jugs.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

tôi sẽ tìm một cái bình chug hơn là một cái bình lớn 😭
byu/cieI01 inFortNiteBR

Với Fortnite OG chỉ mới bắt đầu, hy vọng vấn đề này sẽ được giải quyết khi kho chiến lợi phẩm tăng lên sau mỗi bản cập nhật liên tiếp. Hiện tại, hãy đảm bảo rằng bạn thích Chug Jugs khi có thể, bạn sẽ cần chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *