Người chơi Fortnite cho rằng sự hợp tác của LEGO đang “giết chết” Cửa hàng Vật phẩm

Cửa hàng vật phẩm Fortnite tiếp tục là một chủ đề nóng hổi đối với người hâm mộ và một người chơi cảm thấy sự hợp tác với LEGO là sai lầm.

Chương 5 của Phần 1 đánh dấu bước đột phá lớn trong Fortnite khi ba chế độ chơi mới tham gia vào battle royale. Một trong những chế độ mới là LEGO Fortnite đánh dấu một thực thể lớn khác mà Epic Games đã hợp tác để mang đến một lớp mới cho Fortnite.

Là một phần của sự hợp tác, giờ đây người chơi có thể chọn phiên bản LEGO của một số giao diện của mình để sử dụng trong các chế độ đã đề cập trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi không thích hiệu ứng mà LEGO mang lại trong trò chơi, đặc biệt là với việc luân chuyển Cửa hàng Vật phẩm gần đây.

Người chơi Fortnite tuyên bố sự hợp tác của LEGO đang giết chết Cửa hàng Vật phẩm trong mùa này

Cửa hàng Vật phẩm trong mùa giải này là một điểm khó khăn đối với người chơi Fortnite, khi các diễn đàn trò chơi và xã hội thường xóa sạch việc lựa chọn vật phẩm của cửa hàng. Thêm vào đó, hotfix được áp dụng vào đầu tuần này đã loại bỏ đồng hồ đếm ngược của Cửa hàng vật phẩm, tạo ra một lớp FoMO mà người hâm mộ cho là “không cần thiết”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những lời chỉ trích chính đến từ subreddit của trò chơi, nơi người chơi Fortnite Skull-OWar tuyên bố chỉ trích: “LEGO đã một tay giết chết Cửa hàng Vật phẩm.”

Họ tiếp tục: “Hãy chú ý xem giao diện duy nhất xuất hiện có phiên bản LEGO như thế nào? Có thể một thỏa thuận ngu ngốc nào đó mà Epic đã thực hiện với LEGO khiến họ hầu như không thể tung ra các giao diện không có phiên bản LEGO.”

Cửa hàng bán đồ + Lego
byu/Skull-OWar inFortNiteBR

Skull-OWar cũng chỉ trích LEGO Fortnite, nói rằng nó trông giống như một “bản sao Minecraft hoặc Terraria tồi tệ”. Họ cũng cho thấy những lời càu nhàu khác như The Weeknd thống trị Cửa hàng Hàng hóa, rất có thể là do anh ta dẫn đầu chế độ Lễ hội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ý kiến ​​​​của họ không phải là không được lòng những người chơi có cùng chí hướng. Một người chơi cho biết: “Họ đã loại bỏ hoàn toàn tab Hàng ngày & Nổi bật và thêm tab phong cách LEGO nổi tiếng này chỉ bao gồm 30 giao diện và biểu tượng cảm xúc giống nhau”.

Một người khác cho biết: “Cộng đồng đã lên tiếng rất nhiều về những gì họ muốn trong Cửa hàng Vật phẩm và hầu hết các giao diện họ muốn thậm chí còn có phiên bản LEGO, vì vậy tôi không hiểu kế hoạch trò chơi tại Epic lúc này là gì.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Cửa hàng Vật phẩm dường như rất cần một sự thay đổi, chúng tôi hy vọng Epic Games sẽ nhận được phản hồi và hành động tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *