Người chơi Fortnite chia sẻ sự xui xẻo trong thời gian “đình chiến”

Những người chơi Fortnite đã kêu gọi đình chiến và trong khi nó có hiệu quả với một số người, những người khác đã cho thấy thỏa thuận đình chiến đã bị phá vỡ dễ dàng như thế nào.

Sự kết thúc của Fortnite OG sắp đến khi bước đột phá ngắn ngủi của Epic Games trong lịch sử trò chơi đã tạo ra một số kết quả điên rồ. Số lượng người chơi đang đạt đến mức vô lý và tương lai của tựa game này có vẻ tươi sáng với các mùa giải và chế độ mới sắp ra mắt.

Để vinh danh đường vòng OG, người chơi đã kêu gọi đình chiến trong trò chơi để kỷ niệm sự kết thúc của sự trở lại. Vào ngày 2 tháng 12, người chơi dự kiến ​​sẽ ngừng chiến đấu trong game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như bạn có thể tưởng tượng, không phải ai cũng tuân theo thỏa thuận ngừng bắn.

Người chơi Fortnite cho thấy việc dựng phim đình chiến không hoạt động

Khi tin tức về kế hoạch đình chiến được công bố, về mặt lý thuyết, đó có vẻ là một ý tưởng hay. Tất nhiên, nó chia rẽ cơ sở người chơi, với một số người chơi đồng ý và những người khác thì không quá nhiều.

Người chơi Fortnite Emoyosh đã chia sẻ cuộc gặp gỡ của họ trong ngày đình chiến và thật không may cho họ, đó chỉ là một chuỗi những sự kiện đáng tiếc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong một đoạn phim ngắn, Emoyosh cho thấy nỗ lực thể hiện hòa bình của họ và mỗi lần tương tác đều dẫn đến cái chết của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

yo sếp, thỏa thuận đình chiến mà mọi người đang nói đến không có tác dụng
byu/emoyosh inFortNiteBR

Điều này khiến một người chơi khác chia sẻ kinh nghiệm của họ: “Có một anh chàng nào đó cứ đốt kẹo dẻo trên ngọn đồi cao nhất ở mọi vòng tròn trong trò chơi solo cấp độ của tôi ngày hôm qua. Cuối cùng cũng nhìn thấy một cú sút 250m trong một pha tiêu diệt và tôi biết.”

Thật không may cho Emoyosh, đoạn phim chỉ thể hiện trải nghiệm theo cấp độ, điều này làm bộc lộ cái ác trong lòng một số người chơi. “Chà, nếu bạn được xếp hạng và chỉ giết được một mạng sẽ giúp ích rất nhiều,” một người chơi nhận xét.

Nghe có vẻ vô nhân đạo nhưng không phải ai cũng đồng ý với thỏa thuận ngừng bắn được lên kế hoạch hai ngày trước khi mùa giải kết thúc. Chưa kể, cần rất nhiều nhân lực để tiếp cận được mọi người chơi Fortnite trên thế giới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *